barcelona เมื่อวันอังคาร คูมันตอบรับการสัมภาษณ์กับสื่อคาตาลัน 3 แห่ง ส่วนหนึ่งของความเต็มใจ ที่จะยอมรับการต่อสัญญาบาร์เซโลน่าได้รับการเปิดเผยในคืนนั้น และการสัมภาษณ์ทั้งหมดในวันพุธก็ได้รับการเปิดเผย เรียกได้ว่าคูมัน ปฏิเสธเขาโดยสิ้นเชิง ในการให้สัมภาษณ์และต้องยอมรับเงื่อนไขต่างๆ

เมื่อสัปดาห์ที่แล้ว สื่อท้องถิ่นใน บาซ่า เปิดเผยว่า ลาปอร์ตาประธานbarcelonaเตรียมต่อสัญญาโคมันซึ่งเดิมหมดสัญญาในฤดูกาลนี้ สามารถทำหน้าที่เป็นโค้ชของบาซ่าต่อไปได้ แต่มีเงื่อนไขหลายประการ เช่น ให้พร้อมจะกวาดล้างแล้ว อูมตีตีลงเล่นในสนามและให้บุสเกตส์พัก ที่ยังไม่อุ่นเครื่องใน 3 เกมแรกของฤดูกาลนี้

เล่นเยอะขึ้นแถมยังถามคูมันให้มั่นตาม 433 การก่อตัวแทนการใช้ 352 ที่ทำงานได้ดีในช่วงกลาง และปลายฤดูกาลที่แล้ว แต่ในการให้สัมภาษณ์เมื่อวันจันทร์ ลาปอร์ตาเองได้บรรยายถึงเงื่อนไขเหล่านี้ว่า เป็นการสนทนาระหว่างตัวเขากับโค้ชของเขา ในวันอังคารทัศนคติของคูมัน ในการสัมภาษณ์คือวิธีการเล่นของทีม

แผนการเล่น นักเตะบาซ่า และใครก็ตามที่ลงสนาม เขาเป็นคนที่มีสุดท้ายไม่ใช่ประธาน เกี่ยวกับว่าลาปอร์ตาแนบเงื่อนไข ระหว่างการเจรจากับตัวแทนของเขาแจนเซ่นหรือไม่ คูมันกล่าวว่า ฉันไม่ชอบพูดถึงเรื่องนี้เป็นพิเศษ ในวันจันทร์ประธานทำได้ดีมาก ชี้ให้เห็นว่าเงื่อนไขไม่ใช่แค่เรื่องซุบซิบเต็ม สนับสนุนคูมันเขาทำในสิ่งที่เขาต้องทำในฐานะประธานคือ เขาไม่สงสัยในการฝึกสอน

โค้ชขึ้นอยู่กับผลลัพธ์ แต่ฉันคิดว่ามีความสงสัยมาก่อน และมีบางอย่างอยู่ในสื่อต่างๆ เช่น แผนการแบบไหนที่ทีมควรใช้ ผมยินดีรับฟังความคิดเห็นเสมอ และยินดีจะอยู่กับสโมสรนี้ไปอีกหลายปี แต่อำนาจควรเป็นของโค้ช ไม่ควรมีการจ้างงานที่น่าสงสัย หากมีคำถามบนโต๊ะจะสั่นคลอนพลังของโค้ช

ฉันเป็นคนเข้มแข็งในจิตวิญญาณที่แข็งแกร่ง แต่ก็ต้องการความช่วยเหลือด้วย และการสนับสนุนจากสโมสร ดังนั้นคำกล่าวของประธานจึงสำคัญมาก ให้ทุกคนรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นในหัวข้อนี้ตอนนี้ หากหัวข้อนี้ยังคงเปิดอยู่คงจะเลวร้ายมาก คูมันยอมรับว่าหัวข้อการต่ออายุสัญญา แบบมีเงื่อนไขที่ปรากฏในสื่อเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ทำให้เขาจัดการได้ยากเป็นครั้งที่ 2 ที่เขาอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบาก

หลังจากลาปอร์ตาเลือกผู้สืบทอดของคูมัน ต่อสาธารณชนเมื่อสิ้นสุดฤดูกาลที่แล้ว แต่ในลาปอร์ตาหลังจากที่เขาชี้แจงอย่างชัดเจนแล้ว ทุกอย่างก็กลับสู่สภาวะปกติสำหรับว่า ทีมจะยึดติดกับเงื่อนไขการต่ออายุการเล่น 433 ที่เรียกว่าหรือไม่ คูมันกล่าวว่าเขาไม่รับประกัน

คูมันอธิบายอย่างอดทนว่า ทำไมทีมถึงเลือก 352 เป็นระยะเวลาหนึ่งเมื่อฤดูกาลที่แล้ว และทำไมมันไม่รับประกันว่าจะใช้ 433 เสมอบางสโมสรหารือเกี่ยวกับสิ่งที่ไม่สามารถรั่วไหลออกมาได้ เราคุยกันบางหัวข้อเช่นเรื่องบอลของทีม รูปแบบการเล่นในอนาคตและนักเตะเป็นเรื่องปกติ ผมเป็นกองเชียร์ 433 แต่ในบางเกม และบางช่วงของฤดูกาล

รูปแบบอาจเปลี่ยนไป สถิติที่ดีที่สุดของทีมในฤดูกาลที่แล้วคือใช้ 352 ผู้เล่นตัวจริง ภายใต้สถานการณ์ เราสร้างในตอนนั้นนอกเหนือจากโอกาสทำประตูที่ดีที่สุด อัตราการครองบอลดีที่สุด โอกาสทำประตูน้อยที่สุด ฯลฯ จากข้อมูลทั้งหมด การใช้ 352 นั้นดีที่สุดฉันรู้ว่าbarcelonaอยู่ที่นี่

มันคือการเล่น 433 แต่บอลโลกวันนี้เปลี่ยนไปเยอะ อินเตอร์มิลานแชมป์มากสุดที่อิตาลี เชลซีแชมป์เปี้ยนส์ลีก ใช้รูปแบบไหนคว้าแชมป์ ไม่ได้บอกว่าทุกทีมควรใช้ 352 แต่การเลือกรูปแบบการเล่นมีผลมากกับสิ่งที่คุณมีปีที่แล้ว เราไม่ค่อยมีคนอยู่แนวหน้า แต่เรามีทั้งกองหลังและฟูลแบ็ค ที่สามารถแอสซิสต์ได้

เราก็ต้องการเพิ่มประสิทธิภาพของบุสเก็ตส์ด้วย มันสามารถอยู่ในรูปแบบ ปล่อยหลายสิ่งหลายอย่าง ฉันรู้ว่ารูปแบบพื้นฐานที่นี่คือ 433 ฉันรู้ แต่มันสามารถเปลี่ยนแปลงได้ ในบางช่วงเวลาของฤดูกาล ฉันจะเปลี่ยน 433 เมื่อคิดว่าเหมาะสม ถ้าฉันต้องการใช้อย่างอื่น สำหรับผู้เล่นรายนี้ฉันก็จะทำเช่นกัน เพราะฉันต้องการให้ทีมเล่นฟุตบอลที่ดีที่สุดเสมอ

ฉันรู้ว่าสุดท้ายทุกอย่างขึ้นอยู่กับว่าเกม ก็สามารถชนะได้ ฉันไม่จำเป็นต้องบอกฉันเรื่องนี้ ฉันรู้แล้วแต่จะใช้รูปแบบใด และสิ่งที่ผู้เล่นจะใช้ในการเริ่มต้น 11 คนนี่ เป็นคำพูดสุดท้ายของโค้ช ในรอบแบ่งกลุ่มแชมเปียนส์ลีก

รอบแรก barcelona จะพบกับบาเยิร์นในบ้าน เมื่อปีที่แล้ว บาเยิร์นเอาชนะbarcelona 8 ต่อ 2 ในรอบก่อนรองชนะเลิศของยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก 2019-20 คราวนี้ทั้ง 2 ทีมเล่นกันเองอีกครั้ง สถานการณ์ของบาร์ซ่ายังไม่เป็นไปในแง่ดี เนื้อจากเมสซี่และกรีซมานออกจากทีม

หลังจากเริ่มต้นกรีซมานกองหน้า ซึ่งอยู่ในสภาพที่ดีจะต้องพักยาว เนื่องจากอาการบาดเจ็บ อาเกวโรผู้ช่วยคนใหม่และ เดมเบเล่ ผู้บาดเจ็บเก่าจะกลับมาในเดือนพฤศจิกายน เขาไม่ได้เล่นเกม 10 เดือน ในงานแถลงข่าวก่อนเกม โค้ชbarcelona คูมันพูดถึงสถานการณ์ของทีมว่า เราทุกคนรู้ดีว่ารายชื่อทีมมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ในช่วงซัมเมอร์นี้ หากไม่อยากพลาดข่าวกีฬาดีๆแบบนี้สามารถติดตามได้ที่ ufasagame เว็บพนันออนไลน์ ที่ดีที่สุด

และเราต้องการเวลา แต่ฟุตบอลวันนี้จะไม่ถูกปรับสำหรับคุณ เราต้องแสดงระดับของเรา ผ่านเกมนี้เราสามารถสรุปได้เพราะคู่แข่งแข็งแกร่งมาก สภาพร่างกายของทีมกำลังดี ผู้เล่นที่เข้าร่วมเกมทีมชาติได้พักแล้ว และผู้เล่นคนอื่นๆ ก็ซ้อมหนักเช่นกัน ทีมพร้อมส่วนเกมที่แพ้ 2 ต่อ 8 นั้นก็คือ ปีที่แล้วผู้เล่นในทีมของเราพ่ายแพ้ในคืนนั้น

เรามีโอกาสเปลี่ยนทีมนี้ ทีมต้องต่อสู้และทำร้ายบาเยิร์น ทีมของเรามีรายชื่อผู้เล่นที่ดีและมีทีมที่ดีมาก ผู้เล่นเมื่อถูกถามว่า barcelonaมีความหวังที่จะคว้าแชมป์ในฤดูกาลนี้หรือไม่ คูมันให้คำตอบว่า ตอนนี้ผมตอบคำถามนี้ไม่ได้ พรุ่งนี้เราต้องเจอกับเกมแรกของยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลนี้ แล้วเราจะได้ข้อสรุปอย่างแน่นอน

barcelona

barcelona สำหรับการออกจากทีมของเมสซี่ในฤดูกาลนี้ คูมันในฐานะโค้ชรู้สึกเสียใจมาก

ข่าวบาร์ซ่า สำหรับการออกจากทีมของเมสซี่ คูมันในฐานะโค้ชรู้สึกเสียใจมาก เขากล่าวว่าตั้งแต่ฉันรู้ข่าวการจากไปของเมสซี่เป็นครั้งแรก ฉันรู้สึกว่านี่เป็นระเบิดหนักสำหรับทุกคนรวมถึงฉัน เพราะเราแพ้ที่นั่นมีมากกว่า 30 ประตูทุกฤดูกาล มีแอสซิสต์เยอะและคู่แข่งก็กลัวเมสซี่ ฯลฯ เราเสียไปเยอะมากผมใช้เวลา 2 ถึง 3 วัน กว่าจะเชียร์ได้แต่ไม่มีทาง

ผมต้องหันหลังกลับอย่างอื่นสร้างทีม โดยมองหากลยุทธ์เพิ่มเติมเพื่อทำประตูและชนะ สำหรับการจากไปของเมสซี่ คูมันไม่คิดว่าทีมจะเปลี่ยนไปมากนัก การจากไปของเมสซี่ไม่ได้หมายความว่า เราต้องเล่นแทคติกให้ต่างไปจากเดิม แต่ทีมยังมีพื้นที่ให้ต้องปรับปรุงเมื่อไม่มีบอล

เราแพ้แล้วเมสซี่ความสามารถส่วนบุคคลตอนนี้ดีขึ้น และทำให้ทีมบูรณาการมากขึ้น เมสซี่ออกจากทีมคูมันยอมปล่อยกรีซมันน์ ซูเปอร์สตาร์ของทีมอย่างไร คูมันกล่าวว่า บางครั้งคุณต้องฟังสโมสรและสนับสนุนสโมสรในคำถามยากๆ เกี่ยวกับเงิน สำหรับสโมสรกรีซมานมีเงินเดือนสูงมาก

ให้เขาเล่นแอตเลติโกมาดริดไม่ต้องจ่ายเงินเดือนอีก 3 ปีข้างหน้า สำคัญมากสำหรับสโมสร ในฐานะหัวหน้าโค้ชของสโมสร คุณจะบอกว่าคุณเต็มใจช่วยสโมสร แต่คุณต้องการกองหน้าอีกคน ตำแหน่งของกรีซมานทำให้เราหาคนมาแทนได้ยาก การเงินของสโมสรสำคัญที่สุด

ประตูของ บา ซ่า ในฤดูกาลนี้คืออะไร คูมันต้องไล่ออกจากทีมหรือไม่ ถ้าเขาล้มเหลวในการคว้าแชมป์ลีกหรือแชมเปี้ยนส์ลีก คูมันกล่าวว่าทุกอย่างต้องใช้งานได้จริง ที่barcelonaในปีใดความต้องการสูงที่สุด แต่เราต้องเป็นจริงด้วยว่าทีมนี้เป็นอย่างไรทีมนี้ดีมากใน อนาคตเพราะมีนักเตะอายุ 17-21 ปีหลายคน

นักเตะเหล่านี้อยู่ด้วยกัน 4 ปี ทีมบาร์เซโลน่า จะแข็งแกร่งมาก หากนักเตะไม่บาดเจ็บทั้งหมดก็อีกเรื่องหนึ่ง ผมไม่ได้แก้ตัวแต่ขณะนี้ขาดอันซูฟาติ, เดมเบเล่, อเกวโร่และคูตินโญ่ นักเตะทั้ง 4 คนนี้จะนำประสิทธิภาพ มาสู่เกมรุกของทีมได้มาก แต่ช่วงหลังนี้เรายังใช้ไม่ได้ ถ้าเรามีอาการบาดเจ็บทั้งหมด สำหรับนักเตะที่หายไปเราจะกลายเป็นทีม ที่แข็งแกร่งที่ตีได้ทุกแชมป์

จบฤดูกาลทุกคนเหมาะที่จะสรุปสิ่งที่เราชนะ สิ่งที่เรายังไม่ชนะที่เราเคยทำผิดพลาด และสุดท้ายก็ทำได้ไม่ว่าจะอยู่ต่อไปหรือไม่ก็ตาม มันคือประธานแต่เราต้องรู้ด้วยว่าเกิดอะไรขึ้น ตั้งแต่สตาฟฟ์โค้ชของเรามาที่ทีม แฟ็กซ์ของเมสซี่หัวข้อของบาร์โตเมว การมาแทนประธานลาปอร์ต้า

และตอนนี้ เมสซี่ก็กลับมาอีกครั้งกลีซมันจากไป และอีกมากมาย หลายอย่างต่อต้านเรา เราควรแก้ไขคำสั่ง แต่ทีมนี้มีอนาคตที่สดใส ส่วนดาวรุ่งบาร์เซโลน่ารุ่นใหม่ที่ คูมันกล่าวถึงนั้นกองกลางหนุ่มการ์วีย์ ที่สร้างความประทับใจให้คูมัน มากที่สุดคือมิดฟิลด์หนุ่ม น่าทึ่งที่เขาเล่นได้อย่างสบายใจกับทีมชุดใหญ่ และสามารถขยับเลเวลได้เยอะ แต่สำหรับใครๆ ก็เหมือนกันมือใหม่ พวกเขายังห่างไกล แต่เขากลายเป็นผู้ยิ่งใหญ่ระดับของผู้เล่น การสัมภาษณ์ของประธานลาลีกาเตบาส

การสัมภาษณ์ของประธานลาลีกาเตบาสในสื่อดัง ทำให้เกิดความวุ่นวายอีกครั้ง เตบาสอ้างว่าการจากไปของเมสซี่ สามารถหลีกเลี่ยงได้และกล่าวหาว่า เรอัลมาดริดพาตัวเขา barcelonaและลาปอร์ตาในการตอบโต้ ประธานบาร์เซโลนา barca ได้ตอบโต้ด้วยการเรียกเทวาสว่า ที่ยินดีกับการยั่วยุให้เกิดข้อพิพาท และบอกว่าจริงๆแล้ว เขาคือผู้กระทำความผิดที่อยู่เบื้องหลังการจากไปของเมสซี่

เตวาสบอกว่าเมสซี่ไม่สามารถอยู่ในบาร์เซโลนาได้ แต่เขาเป็นผู้กระทำความผิด เมสซี่ไม่ได้อยู่เพราะความเย่อหยิ่งของผู้ชายคนนี้ และที่เขาเรียกว่ากฎการเล่นที่ยุติธรรม เขาปรารถนาที่จะเป็นตัวเอกและลีกอื่นๆเสมอ ของพระราชบัญญัติความเป็นธรรมทางการเงินนั้น มีความอิสระมากกว่า และไม่มีทีมใดที่สูญเสียผู้เล่นที่ดีที่สุดของพวกเขาไป

ในทางตรงกันข้าม แทนที่จะแก้ไขความต่างอย่างสุภาพ เตบาสมักจะมองหาความขัดแย้งและการเผชิญหน้า เขามีความคิดครอบงำด้วยการเห็นว่า เขาสามารถทำอันตรายต่อbarcelona และค่านิยมของเราได้มากน้อยเพียงใด ตอนนี้เราชาวกาตาลันเห็นประเด็นนี้ครบถ้วนแล้ว

เราจะป้องกันเตบาสจากการทำร้ายสโมสร ด้วยความสามารถของเรา นับประสาโครงการส่วนตัวของเขา โครงการเหล่านี้เพียงต้องการใช้สิทธิ์ของบาร์เซโลนา เพื่อรับตั๋วเพิ่มสำหรับเขา โดยเสียค่าใช้จ่ายในการกีดกันเราในอีก 50 ปีข้างหน้า สิทธิ์ในการออกอากาศทางโทรทัศน์

เกี่ยวกับการโต้แย้งที่ยาวนานของ เตบาสกับลาปอร์ตาผู้นำทางความคิดของบาร์เซโลนา ชี้ให้เห็นในโซเชียลมีเดีย นี่เป็นตัวอย่างที่ดีที่สุดอย่างแม่นยำว่า ประธานบาร์ซ่าคนปัจจุบัน ทำงานได้ดีเพียงใดเพราะบาร์ตูเม็วอยู่ในอำนาจ ในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา เตบาสไม่ได้กล่าวร้ายเกี่ยวกับอดีตประธาน บาร์ซ่า ความพยายามร่วมกันระหว่างbarcelonaและเรอัลมาดริดคือ หนทางเดียวสำหรับอนาคตของฟุตบอลสเปน เตยบอสพยายามควบคุมทุกอย่าง แต่สโมสรจะไม่ยอมแพ้