Benzema คนแรกของเรอัลมาดริด ที่ทำลายรูปแบบของกองหน้าเดิม

Benzema เข้าสู่สัปดาห์แห่งการแข่งขันระดับนานาชาติมักจะมีข่าวลือตามมา เมื่อวันอังคารที่ผ่านมามีข่าวลือสองเรื่องที่กระตุ้นให้ผู้คน ของเรอัลมาดริดมีข่าวหนึ่งรายงานจากสื่อว่า เพื่อให้ได้มา ซึ่งความเป็นธรรมทางการเงินปารีสแซงต์แชร์กแมงจำเป็นต้องขายเนย์มาร์ หรือเอ็มบัปเป้ ในช่วงซัมเมอร์หน้า

ลอเรนติโนไม่ควรพลาดอย่างที่สอง ผู้สื่อข่าวบางคนยืนยันว่าแม้ว่าเดส์ชองส์จะเป็นความลับเกี่ยวกับ การกลับมาเล่นทีมชาติ ของเบนเซม่า แต่เบนเซม่าเองก็ได้แจ้ง กับเรอัลมาดริดว่า เขาจะกลับไปร่วมทีมชาติ ใน ถ้วยยุโรป ปีหน้าไม่ว่าทีมฝรั่งเศส ในฐานะแชมป์โลกก็ยังต้องการเบนเซม่า

นายก สมาคมฟุตบอล ฝรั่งเศสกล่าวอีกครั้งเมื่อเร็ว ๆ นี้ว่า อาชีพทีมชาติของเบนเซม่าจบลงแล้ว แต่ชื่อของเขา ก็มีให้เห็นบ่อยครั้ง ในหน้าหนังสือพิมพ์ก็เพียงพอแล้วที่จะ อธิบายสิ่งนี้ผลงานล่าสุด ของ Zema ในเรอัลมาดริดกลายเป็นจุดสนใจ ของความคิดเห็นของสาธารณชน

การระบาด ของเบนเซม่าเป็นเรื่องน่ายินดี แต่เบนเซม่าไม่มีสิ่งทดแทน และน่ากังวล ตั้งแต่ฤดูกาลที่ผ่านมา Florentino ครั้งเดียวตรึงความหวังของหลัง C ยุคโรนัลโด้ ในเบลล์ แต่ไม่คาดคิด ในการที่ฤดูกาลเยือกเย็นก็คือ เบนเซม่าที่มีบทบาทที่เป็นแบบอย่างจริงๆ แม้ว่าศูนย์หน้า ของฝรั่งเศสจะยิงได้เพียง 21 ประตู ในฤดูกาลที่แล้ว

แต่ก็ดีขึ้นอย่างมากจาก 11 ประตู และ 5 ประตู ใน 2 ฤดูกาลก่อนหน้านี้ ทุกวันนี้เมื่อซีดานกลับมาเป็นโค้ช ของเรอัลมาดริดเอฟเฟกต์หน้าประตู ของเบนเซม่าก็เพิ่มมากขึ้น หลังจาก 12 เกมลีก ในฤดูกาลนี้ เบนเซม่าได้คะแนน 9 เป้าหมาย 4 ขึ้นกว่าช่วงเวลาเดียวกันของปีก่อน

ในเวลาเดียวกันจำนวนประตูที่ทำได้โดยทีมงานก็มาถึง 25 เป้าหมาย 5 ประตูมากขึ้นกว่าช่วงเดียวกัน ของฤดูกาลที่ผ่านมา ด้วยเหตุนี้สื่อจึงกล่าว ในความคิดเห็นว่า ผลงานล่าสุด ของเบนเซม่าเป็นเรื่องมหัศจรรย์ก่อนที่อาซาร์จะเข้าสู่สถานะเบนเซม่าจะเป็นศูนย์หน้าที่ขาดไม่ได้ของเรอัลมาดริด ในฤดูกาลนี้

เบนเซมาจะฉลองวันเกิดครบรอบ 32 ปีของเขา ในช่วงสิ้นปีนอกจากนี้ความคิดเห็น ของสาธารณชนยังมีความต้องการสูงสำหรับศูนย์หน้ายักษ์ใหญ่เสมอดังนั้นแม้ว่าเบนเซม่าจะเป็นผู้ทำประตูสูงสุดใน ลีกบอล อยู่แล้วซีดานก็ยังคงต้องใช้มันเพื่อที่จะรักษาความแข็งแกร่งของเขา ในครึ่งหลังของฤดูกาล

Benzema

Benzemaเริ่มการแข่งขันล่วงหน้าได้อย่างเข้มข้น

Copa del Rey จะเริ่ม ในเดือนมกราคมปีหน้าเพื่อแก้ปัญหา Jovic เพื่อลดภาระขอเบนเซม่า ในการแข่งขันที่เข้มข้น สิ่งที่น่าสนใจ คือ Jovic ดูเหมือนเป็นผู้ทำประตูที่บริสุทธิ์มากกว่าเพราะเขาไม่ต้องแบกรับองค์กร และงานประสานงาน ของแดนหน้าเหมือนเบนเซม่า แต่ต้องการเพียงแค่การเป่าหน้าให้เสร็จเท่านั้น

อย่างไรก็ตามหลังจาก 4 เริ่มต้น และลงเล่นแทนหลายครั้งกองหน้าชาวเซอร์เบียยิงได้เพียง1ประตูในลีก หลังจากยิงประตูแรก ในเกม กับเลกาเนสโจวิชกล่าวว่า ในที่สุดฉันก็ปลดเปลื้องภาระ ในใจได้แล้วเพราะคำวิจารณ์ ของสื่อที่นี่ไร้ความปรานีจริงๆ และเปิดเผยความในใจโดยไม่ได้ตั้งใจ

กล้าที่จะรักเขาเหมือนวินิซิอุส ผู้ซึ่งมีปัญหากับ การไม่มีเป้าหมาย แต่การเล่น ในทีมยักษ์ใหญ่อย่างเรอัลมาดริดการปรับตัว และอยู่ภายใต้แรงกดดันอย่างมากถือเป็นหลักสูตรภาคบังคับมิฉะนั้นจะทำให้กระบวนการรวมเข้ากับ ทีมล่าช้าโรดริโกเปลี่ยนรูปแบบกองหน้าของเรอัลมาดริด

ตรงกันข้าม กับความอดทนอดกลั้น ของ Jovic และ Vinicius โรดริโก ซึ่งมีอายุเพียง 18 ปีมีความคิดที่สงบมาก หลังจากทำแฮตทริก ในเกม แชมเปียนส์ลีก กับกาลาตาซารายเขากล่าวว่า ตั้งแต่เริ่มต้นจนถึงประเทศใหม่ และกระโดดไปมาระหว่างทีมแรก และทีมที่สองไปจนถึงการเริ่มต้น และการทำประตู ในทีมแรกมันเกือบ เกินความคาดหมาย ของตัวเอง

แต่มันจะไม่เปลี่ยนความตั้งใจที่จะลงสู่พื้นดินของฉัน เพราะนี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้น หลังจากรายงานตัวกับ ทีมชาติบราซิล ในสัปดาห์นี้เขากล่าวเพิ่มเติมว่า พาฉันไปกับ ราอูล และบูดักโญ อยู่ในระดับเดียวกัน ซึ่งทำให้ฉันมีความสุขอย่างแน่นอนเพราะพวกเขาล้วนเป็นคนดังในประวัติศาสตร์ ของเรอัลมาดริด แต่ฉันก็ยังอยากเล่นให้เรอัลมาดริดไปตลอดชีวิตดังนั้นฉันจึงไม่ต้องการกดดันตัวเองก่อนเวลาอันควร ตอนนี้ฉันแค่อยากเรียนรู้ และทำงานหนักต่อไปขอให้ทุกอย่างเกิดขึ้น

แม้ว่าโรดริโกจะไม่ต้องการแข่งขันเพื่อชิงตำแหน่งก่อนเวลาอันควร แต่วิสัยทัศน์ของเขา ในการจับภาพนักสู้ ในกรอบเขตโทษ และแรงบันดาลใจ ในการยิงโดยกำเนิดของเขากำลังเปลี่ยนรูปแบบของ กองหน้าของเรอัลมาดริดไปอย่างเงียบ ๆ ไม่ว่าในแง่ของมูลค่าอายุหรือการมีส่วนร่วม ของทีมเบลล์มีเหตุผลที่จะเป็นฝ่ายซ้ายขวาคนแรกของเรอัลมาดริด

หลังจากที่ Asensio ได้รับบาดเจ็บสาหัสผู้สมัครคนที่สอง ของเรอัลมาดริดทางด้านขวาควรได้รับการผลิตใน Vazquez และ Vinicius และ Rodrigo ซึ่งอยู่ในสเปนเพียงครึ่งปีสามารถเป็นผู้สมัครคนที่สามเท่านั้น

อย่างไรก็ตาม ในขณะที่วัยรุ่นชาวบราซิลเพิ่งแสดงให้เห็นถึงความสามารถ ในการทำประตูที่แข็งแกร่งตำแหน่งของเขา ก็สามารถก้าวทันคู่แข่งของเขาได้โรดริโกถูก จำกัด ด้วยแผนการหมุนเวียนของซีดาน และการดูแลร่างกายที่ผอมบางของเขาโรดริโกไม่เหมาะสำหรับการเริ่มต้นทางขวาในระยะยาว ตัวอย่างเช่นหากคุณเจอคู่ต่อสู้ที่กดดัน โดยเฉพาะเกมเยือน ตัวเต็งที่เหมาะสมที่สุดยังคงเป็นเบลล์ ในการไล่ตามสมดุลแนวรุก และรับซีดานจะยังคงไม่ลืมวาซเกซไปเรื่อย ๆ

บางคนบอกว่าเบลล์ และซีดานมีความสัมพันธ์ที่ไม่ดีสิ่งนี้มีพื้นฐานที่แน่นอนเพราะกุนซือชาวฝรั่งเศสเองก็ยอมรับว่าเป็นไปไม่ได้ที่จะสนิทสนมกับ ผู้เล่นทุกคน อย่างไรก็ตามซีดานใช้เบลล์ เพื่อออกสตาร์ท ในแมตช์สำคัญกับ ปารีส , แอตเลติ โกมาดริด และ เซบีย่า ซึ่งเพียงพอที่จะเห็นความสำคัญของเขาต่อดาวเตะชาวเวลส์

ซีดานยังกล่าว ในงานแถลงข่าวเมื่อสัปดาห์ที่แล้วว่า ข่าวที่ว่าเบลล์จะถูกขายต่อ ในช่วงฤดูหนาวเป็นเรื่องไร้สาระโดยสิ้นเชิงฉันสามารถย้ำต่อสาธารณชนได้อีกครั้งว่าเขาจะไม่ออกจากทีมก่อนสิ้นสุดฤดูกาลโปรดอย่า พูดถูกเขารายงานในแง่ลบ เพราะตอนนี้เขามีความสำคัญ กับเรอัลมาดริดมาก

หากการรวมตัวกันอย่างรวดเร็ว ของโรดริโกเป็นประโยชน์อย่างยิ่งสำหรับเรอัลมาดริดสถานะการฟื้นตัว ของเบลก็สำคัญไม่แพ้กัน ท้ายที่สุดเมื่อทีมไม่มีใครชอบการมีส่วนร่วมของ C เพียงอย่างเดียว ในฤดูกาลเดียว ในฐานะโล 40 ดาว 50 ลูกคุณต้องได้โดยเบลล์ อาซาร์, โรดริโก และคณะ และเบนเซม่ามารวมกันเพื่อให้สมบูรณ์

ลองนึกภาพว่าถ้า Bell และ J Lo สามารถเข้าร่วมการแข่งขันระดับนานาชาติ Zhouhou Ping An ได้พวกเขาจะเป็นเป้าหมายต่อไปในการแก้ไขข้อบกพร่องของ Zidane ความปรารถนาของโค้ชฝรั่งเศส คือ ใน12 Yue 18 National Derby ในโอกาสที่มาถึงกองหน้าทุกคนสามารถเข้าสู่สถานะท้าทายได้

เอ็นเข่ากลาง J Luo เคล็ด และพักรบ 1 เดือนครึ่งจะพลาดเกมดาร์บี้ระดับชาติ เรอัลมาดริดอัปเดตอาการบาดเจ็บ ของทีมอย่างเป็นทางการเจลูโอสตาร์ชาวโคลอมเบียได้รับบาดเจ็บที่เอ็นระหว่างการฝึกซ้อมทีมชาติเมื่อวันพฤหัสบดีที่ผ่านมาเขาได้รับการวินิจฉัยว่าเอ็นเข่าตรงกลางเคล็ดหลังการตรวจอาการบาดเจ็บต้องได้รับการประเมินเพิ่มเติม

ตามรายงานของหนังสือพิมพ์ “Aspen” โรนัลโด้จะได้รับบาดเจ็บเป็นเวลาหนึ่งเดือนครึ่ง และพลาดเกม 8 เกม กับดาร์บี้แห่งชาติ ของบาร์เซโลนา ในเดือนธันวาคม หลังจากกลับมาที่เรอัลมาดริด ในฤดูกาลนี้โรนัลโด้ลงเล่น 9 เกม ในนามของทีมโดย 5 เกมเริ่มต้นด้วย 1 ประตู และ 1 แอสซิสต์

เมื่อผลงานของโคลอมเบียเพิ่งเพิ่มขึ้นพวกเขาก็ได้รับบาดเจ็บอีกครั้ง มีข่าวลือว่าเรอัลมาดริดได้บอก กับ Queiroz โค้ชชาวโคลอมเบียว่าอย่ารับสมัครโรนัลโด้ก่อนเกมการแข่งขันระดับนานาชาตินี้ท้ายที่สุดอาการบาดเจ็บของนักเตะยังไม่หายดี และพวกเขากำลังฝึกซ้อมตามลำพังที่สโมสร

และไม่ได้เข้าร่วมการฝึกร่วม อย่างไรก็ตาม Queiroz ไม่ฟังคำสั่งห้าม และยังคงให้โรนัลโด้อยู่ ในบัญชีรายชื่อการฝึกซ้อมด้วยเหตุนี้นักเตะได้รับบาดเจ็บระหว่างการฝึกซ้อมของทีมชาติ และ โรนัลโด้เองก็ไม่ได้ตระหนักถึงความร้ายแรง ของอาการบาดเจ็บเขาออกจากแคมป์ฝึกซ้อม

ของโคลอมเบีย ในไมอามี ในช่วงต้นหลังจากได้รับบาดเจ็บไปเยี่ยมอดีตภรรยา และลูกสาวของเขา ในช่วงสุดสัปดาห์จากนั้นก็กลับไปที่มาดริด ในเวลานั้นสื่อคาดการณ์ว่าโรนัลโด้จะพลาดเกมประมาณ 15 วัน แต่หลังจากการตรวจสอบพบว่าอาการบาดเจ็บที่เอ็นจะทำให้เขาไม่อยู่ ในสนามเป็นเวลา 45 วัน และพลาดการต่อสู้แบบโฟกัสหลายครั้ง

ตามสถิตินับตั้งแต่เข้าร่วม กับเรอัลมาดริด ในปี 2014 ก่อนหน้านี้ได้รับบาดเจ็บโรนัลโด้ขาดไป 369 วันเนื่องจากอาการบาดเจ็บ ชาวโคลอมเบียไม่เคยสามารถใช้ชีวิตได้ทั้งฤดูกาล ในสภาพร่างกายที่แข็งแรง การบาดเจ็บอีกครั้งจะทำให้โรนัลโด้ ซึ่งสามารถคืนความไว้วางใจ ของซีดานได้อย่างง่ายดายอยู่ห่างจากเกมอีกครั้งการบาดเจ็บกลายเป็นศัตรูตัวฉกาจ ของโรนัลโด้การขาดงานบ่อยครั้งทำให้สตาร์ชาวโคลอมเบียไม่สามารถรักษาสถานะการแข่งขันที่มั่นคง และป้องกันไม่ให้เขาเป็นผู้นำได้

ติดตามข่าว กีฬา ต่างๆ : ufasagame