Champions League ในรอบที่ 3 ของยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกรอบกลุ่มของลิเวอร์พูลจะไปพบกับอัตเลติโกเดมาดริดในเกมเยือน ลิเวอร์พูลเคยคว้าชัยชนะมา 2 ครั้งติดต่อกันในรอบกลุ่มมาก่อน ยู ฟ่า แช ม เปีย น ส์ ลีก คืนนี้ และพวกเขาเล่นได้ดีในลีกเมื่อไม่นานนี้ในการแถลงข่าวก่อนเกม ฟาน ไดจ์คปราการหลังของลิเวอร์พูลได้พูดคุยถึงหัวข้อต่างๆ เช่น ซาลาห์

เพื่อนในทีม และการเล่นกับอัตเลติโกเดมาดริดเกี่ยวกับ ซาลาห์ ผลงานของซาลาห์ดีมาก เขาเป็นนักเตะที่เหลือเชื่อ ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เขาได้พิสูจน์ความมั่นคงของรัฐ เกี่ยวกับสถานะของตัวเอง ไม่ว่าจะในสโมสรหรือทีมชาติ ผมต้องการทำให้ตัวเองดีที่สุด ทุกคนรู้ดีว่าการฟื้นตัวจากอาการบาดเจ็บที่เข่ายากแค่ไหน เกี่ยวกับอัตเลติโก

ในการเจอหน้ากับคู่อย่างอัตเลติโก เราไม่ต้องการแรงจูงใจเพิ่มเติม ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกเป็นการแข่งอันทรงเกียรติที่สุดในฟุตบอลยุโรป เราหวังว่าจะเลิกเล่นบนท้องถนนและแสดงความแข็งแกร่งของเรา เรารู้ว่าเกมนี้ยากแค่ไหน เกี่ยวกับสถานะปัจจุบันของทีม ทีมเพิ่งทำสถิติได้ดี ซึ่งเป็นสิ่งที่เราทุกคนอยากเห็น หากคุณดูเกมของเรา

คุณจะรู้สึกว่าเรายังต้องปรับปรุงในบางแง่มุม เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี เราต้องเล่นให้ดี เราสนุกกับปัจจุบัน แต่เราไม่ถือสาทุกอย่าง ว่าด้วยความแข็งแกร่งของทั้งทีมในตอนนี้ เราเป็นทีมที่ยอดเยี่ยมมาก ยู ฟ่า แช ม เปีย น ส์ ลีก สด เมื่อดูเกมกับวัตฟอร์ด มาเนทำประตูที่ 100 ของเขาในพรีเมียร์ลีก ดูเหมือนว่าเราควรจะทำประตูมากกว่านี้

ฟีร์มีนูยังทำแฮตทริกในเกมนั้นด้วย เราต้องทำหน้าที่ของตัวเองให้ดี และทุกคนต้องทำหน้าที่ของตัวเอง เกี่ยวกับวิธีการกลับคืนสู่สภาพที่ดีที่สุดหลังจากได้รับบาดเจ็บระยะยาว ฉันได้ผ่านช่วงการเตรียมพรีซีซั่นที่ยาวนาน และรู้สึกว่าสามารถปรับปรุงได้ในทุกเกม ทุกวันนี้เราทำงานร่วมกันมาเป็นเวลานานและกำลังพยายามทำให้ตัวเองกลับมาอยู่ในสภาพที่ดีที่สุด

Champions League

Champions League ผลงานในช่วง 2-3 ปีที่ผ่านมา ที่คว้ารางวัลลูกโลกทองคำได้

การแข่งในวันที่ 18 ตุลาคม เช้าวันพุธในรอบที่ 3 ของยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก รอบกลุ่มของลิเวอร์พูลจะไปพบกับ อัตเลติโกในเกมเยือนลิเวอร์พูลเคยคว้าชัยชนะมา 2 ครั้งติดต่อกันในรอบแบ่งกลุ่มมาก่อน สนามนัดชิง ยู ฟ่า 2021 และพวกเขาเล่นได้ดีในลีกเมื่อไม่นานนี้ในงานแถลงข่าวก่อนเกมโค้ชลิเวอร์พูล คล็อปป์ ได้พูดคุยถึงการเตรียมทีมและตอบคำถามบางข้อที่แฟนบอลและสื่อต่างกังวลอย่างมาก

เกี่ยวกับโอกาสของซาลาห์ที่จะคว้ารางวัลลูกโลกทองคำ ไม่รู้ว่าจะคว้าบัลลงดอร์ได้อย่างไร ถ้าพูดถึงการลงเล่นในแชมเปียนส์ลีก นัดชิงชนะเลิศ และยิงประตูได้ ซาลาห์ไม่มีโอกาสมากนักในปีนี้ ถ้าพูดถึงผลงานในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา เขาสามารถรับลูกบอลทองคำได้ รางวัล เกี่ยวกับการเล่นกับอัตเลติโก

หากคุณเอาชนะอัตเลติโกได้ทั้งในบ้านและนอกบ้าน คุณก็มีสิทธิ์เข้ารอบ เราแพ้อัตเลติโกทั้งเหย้าและเยือนในปีที่แล้ว ดังนั้นรอดูกันต่อไป ฉันไม่ได้มองโลกในแง่ดีนักว่าตั๋วที่ชนะอยู่ในมือ เป็นการยากมาก ที่จะพิชิตสนามเหย้าของอัตเลติโก เราได้เรียนรู้มากมายจากมัน การแข่งขันรอบที่ 2 เป็นการแข่งขันที่ยากที่สุดในสภาพแวดล้อมที่ยากที่สุด

เกี่ยวกับการเล่นอัตเลติโกอีกครั้งในแชมเปียนส์ลีก ปีที่แล้ว เราเล่นได้ไม่ดีในบ้านอัตเลติโก และ 2 รอบของการแข่งขันสอนเรามากมาย วันนี้สถานการณ์ของเราดีขึ้นแม้ว่าจะไม่สามารถพูดได้ว่าดีมากก็ตาม มีการเปลี่ยนแปลงรายชื่อผู้เล่นของอัตเลติโกแต่ความแข็งแกร่งของพวกเขาไม่ได้ลดลง

เกี่ยวกับความสามารถในการทำคะแนนที่น่าประทับใจของทีมล่าสุด มันไม่ง่ายเลยที่จะทำประตูมากมาย แต่เราจะไม่พิจารณาจำนวนประตูก่อน วิธีที่เราเล่นในบ้านและนอกบ้านก็ไม่ต่างกัน แต่เราชอบเล่นในบ้านมากกว่า มันคือความจริง เราชอบเล่นที่บ้าน แต่ไม่มีปัญหาในการเล่นนอกบ้าน

วันนี้การเผชิญหน้า อัตเลติโก ต้องการทำ 3 ประตูไม่น่าจะเกิดขึ้นเกี่ยวกับฟีร์มีนู มีบทบาทสำคัญในการพัฒนาทีม เขาเป็นผู้เล่นคนสำคัญของทีม ในเกมเขาเล่นบทละครได้ดีมากหลายครั้ง เขาล้มเหลวในการเตรียมพรีซีซั่นที่ดีและได้รับบาดเจ็บ แต่ 3ประตูเมื่อสุดสัปดาห์ที่แล้วช่วยเขาได้มาก ฉันจะไม่เสียใจกับคำชมของฟีร์มีนู

เกี่ยวกับการวิพากษ์วิจารณ์ครั้งก่อนของอัตเลติโก ผมคิดว่าผมพูดตามที่พูดหลังจากรอบ 2 ของปีที่แล้ว ผมโกรธและผิดหวังในหลายๆ อย่าง ในสภาพแวดล้อมที่แปลก เราต้องโฟกัสไปที่ฟุตบอล พวกเขาอยู่ในระดับโลกและพยายามอย่างเต็มที่ในการป้องกัน นั่นคือเหตุผลที่ผมพูดสิ่งเหล่านั้น

เกี่ยวกับการเคารพอัตเลติโก ฉันมีความเคารพอย่างมากในสิ่งที่อัตเลติโก ทำฉันชอบแนวทางของพวกเขาหรือไม่ ฉันไม่ชอบมันมาก แต่นี่เป็นเพียงความคิดของฉัน ผมชอบสไตล์ฟุตบอลที่แตกต่างกันแต่ทีมต้องมุ่งมั่นเพื่อความสำเร็จอัตเลติโก ได้ทำสิ่งนี้มันคือความจริง

เกี่ยวกับความสำคัญของผู้เล่นอย่าง ฟาน ไดจ์ค ต่อการเล่นของทีม ในการเล่นฟุตบอลของเราเอง ที่ต้องการผู้เล่น ยู ฟ่า แช ม เปีย น ส์ ลีก 2021 รอบ 4 ทีม ยิ่งคุณมีผู้เล่นมากเท่าไหร่ ก็ยิ่งมีโอกาสรับรู้ถึงสไตล์การเล่นของคุณมากขึ้นเท่านั้น ผมเข้าใจสิ่งที่ทุกคนคิดเกี่ยวกับความสำคัญของฟาน ไดจ์ค เขาเป็นกองหลังตัวกลางที่ดีที่สุดในโลก

ปีที่แล้วได้พลาดในการเล่นฟุตบอลแต่เราต้องการไม่เพียงเพราะการสูญเสียของ ฟาน ไดจ์ค แต่ยังเป็นเพราะการสูญเสียของ โจ โกเมซ, มาติป และคนอื่น ๆ โคนาทไม่ได้เข้าร่วมในเวลานั้นเกี่ยวกับเคอร์ติส โจนส์ อุ่นเครื่องกับทีมแล้ว เขาจะอยู่ที่ลิเวอร์พูลเพื่อพักฟื้นครั้งสุดท้าย ฉันหวังว่าเขาจะพร้อมที่จะเล่นกับแมนฯ ยูไนเต็ด

ความสำคัญของการกลับมาของฟาน ไดจ์ค ฉันสามารถพูดคุยเกี่ยวกับ ซาลาห์ และ ฟาน ไดจ์ค ได้ตลอดเวลา แต่ฟุตบอลไม่ใช่กีฬาคนเดียว ถ้าเราใช้โจ โกเมซและมาติปตลอดทั้งปี สถิติของเราจะแตกต่างออกไป และผมรับรองได้เลยว่าพวกเขาเป็นผู้เล่นชั้นนำเช่นกัน เป็นเรื่องน่าเศร้าที่เห็น ฟาน ไดจ์ค ถูกหามบนเปลหามเหมือนที่เห็นพวกเขา

ลิเวอร์พูลตั้งค่าย 12 ปี พบกับคู่แข่งแชมเปียนส์ลีกอีกครั้ง

เกมในรอบที่ 3 ของแชมเปียนส์ลีก รอบกลุ่มที่กำลังจะเข้าสู่เกมโฟกัส โดยที่ลิเวอร์พูลจะพบกับอัตเลติโกนี่เป็นครั้งแรกที่ทั้ง 2 ทีมได้พบกันตั้งแต่รอบชิงชนะเลิศแชมเปียนส์ลีก 1/8

ปี 2019-20 แชมป์ยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก 2021 ครั้งล่าสุดที่ลิเวอร์พูลตกรอบโดยอัตเลติโก ลิเวอร์พูลเปิดโอกาสในการแก้แค้น แต่เกมเยือนไม่ชนะอัตเลติโก 12 ปีซ้อน สำหรับคล็อปป์ มันไม่ง่ายเลยที่จะทำลายคำสาป

ในประวัติศาสตร์ของแชมเปียนส์ลีก หงส์แดงได้แชมป์แชมเปียนส์ลีกได้ 6 สมัยและเสมอกับอันดับ 3 ของจำนวนแชมป์ เช่นเดียวกับบาเยิร์น ที่อันดับ 2 รองจากเรอัล มาดริดและเอซี มิลาน ใน 2 ปีที่แล้ว หงส์แดงรั้งอันดับที่ 16 และ 8 อันดับแรกตามลำดับ และตกรอบโดยดูโอ้ มาดริด ในปีใหม่ พวกเขากระตือรือร้นที่จะได้แชมป์เปียนส์ลีกกลับคืนมา

ในรอบกลุ่มยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ปีใหม่หงส์แดงเล่นได้ดีใน 2 รอบแรกเอาชนะมิลาน 3-2 ในบ้านในรอบแรกเอาชนะปอร์โต้ 5-1 ในรอบที่ 2 อันดับที่ 1 ในกลุ่มด้วย 6 คะแนนในรอบที่ 2 และครอบครองความคิดริเริ่มที่จะมีคุณสมบัติ ในรอบที่ 3 ของรอบกลุ่ม ลิเวอร์พูลจะพบกับอัตเลติโก และคล็อปป์ก็แข่งขัน

โดยตรงกับซิเมโอเน่อีกครั้ง อัตเลติโก เสมอ ปอร์โต้ เอาชนะ มิลาน ใน 2 รอบแรก และรั้งอันดับ 2 ของกลุ่มด้วยคะแนน 4 แต้ม ดังนั้น

เกมนี้จึงเป็นศึกแรกของกลุ่ม ลิเวอร์พูล สามารถรั้งจ่าฝูงของกลุ่มได้ตราบใด ไม่แพ้ใคร ทั้ง 2 ทีมได้เล่นในรายการยุโรปมาแล้ว 6 นัด รวม 4 นัดในแชมเปียนส์ลีก

ลิเวอร์พูล ทำได้ 1 ชนะ เสมอ 2 แพ้ 3 อย่างเสียเปรียบ 2019-20 แชมเปียนส์ลีก 1/8 รอบชิง 2 ของรอบ ลิเวอร์พูล เจ้าบ้าน 2-3 และเยือน 0 ต่อ 1 คะแนนรวมของ 2-4 ถูกเพิ่มเป็น 2 เท่าโดยอัตเลติโกเดมาดริด นอกจากนี้ ลิเวอร์พูล ยังทำได้ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ในการมาเยือน 3 ครั้ง โดยสกอร์คือ 1-1, 0-1, 0-1

ตามลำดับ โดยสกอร์รวม 1-3 และพวกเขายังไม่แพ้อัตเลติโก 12 นัดติดกัน ปีที่แน่นอนว่าในฐานะโค้ช คล็อปป์ หวังที่จะนำลิเวอร์พูลให้ทำลายคำสาปของการไม่ชนะอัตเลติโก คราวนี้กับซิเมโอเน่อีกครั้ง วิธีที่คล็อปป์พาทีมไปสู่ชัยชนะก็เป็นความท้าทายที่ยิ่งใหญ่เช่นกัน

เป็นที่น่าสังเกตว่าในรอบที่2 ของยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก 2019-20 รอบชิง 1/8 รอบชิง ที่งานแถลงข่าวหลังเกมที่ลิเวอร์พูลตกรอบ คล็อปป์วิจารณ์สไตล์ฟุตบอลของอัตเลติโกว่า ผมไม่เข้าใจ จุดแข็งของอัตเลติโก ทำไมถึงต้องเล่นฟุตบอลแบบนี้ พวกเขาสามารถเล่นฟุตบอลที่ดีได้ แทนที่จะสู้กลับในแดนของตัวเอง

แน่นอนว่าผมยอมรับคะแนนแข่งขัน พวกเขาเอาชนะเราและแสดงความยินดีกับพวกเขา ตอนนี้ ดิเอโก ซิเมโอเน่ โค้ชของอัตเลติโก ถูกถามว่าคำตอบของเขาคืออะไร และซิเมโอเน่ก็ตอบตรงๆ ว่าไม่มีความคิดเห็น จะเห็นได้ว่ากลิ่นดินปืนจากการเผชิญหน้ากันของทั้ง 2 ทีมก่อนเกมจะออก

ติดตามข่าวสารและร่วมสนุกได้ที่นี่ ufasagame เว็บพนันออนไลน์ ที่ดีที่สุด คลิ๊ก