Gli Azzurri อันดับที่ 3มักจะเป็นเกมที่ผู้เล่นมืออาชีพสนใจน้อยที่สุด นี่คือนัดชิงชนะเลิศของผู้แพ้ทั้ง 2 คน ชัยชนะหรือความพ่ายแพ้ขึ้นอยู่กับความเต็มใจของผู้เข้าแข่งขัน และความปรารถนาที่จะลงเล่น Italy football 2021 ตัวอย่างเช่น ในอันดับที่ 3 ของฟุตบอลโลก 1994 สวีเดนให้ไข่บัลแกเรีย 4 ฟอง ไม่มีใครคิดว่าบัลแกเรียซึ่งเป็นเจ้าของสตอยซ์คอฟ

Gli Azzurri กับอันดับ 3ในเกม

ผู้ได้รับลูกโลกทองคำในปีนั้นแย่มาก บัลแกเรียไม่มีความคิดเลย มีเพียงที่ต้องการเพิ่มเป้าหมายให้ตัวเองเพื่อคว้า อย่างสิ้นหวัง สวีเดนยังคงต้องการที่ 3 บัลแกเรียมีความปรารถนาเพียงเล็กน้อย และเขาเล่นเพื่อตัวเองเท่านั้น แน่นอน คะแนนใหญ่ไม่น่าแปลกใจ

มีดาราดังหลายคนเรียกร้องให้ยกเลิกนัดชิงอันดับ 3 ของฟุตบอลโลก เพราะพวกเขาไม่สนใจจริงๆ และตัวสำรองจำนวนมากจะขึ้นไปเพื่อยกเลิกเกม แต่แน่นอนว่าฟีฟ่าไม่สามารถเลิกเล่นฟุตบอลโลกได้ยูโรเปียนคัพ ทำตามความคิดเห็นของสาธารณชนและโยนเกมที่ 3 ทิ้งไป แต่เกมที่ 3 ของฟุตบอลโลกได้วางสายไปแล้ว

ในฐานะที่เป็นลีกยุโรปที่สร้างขึ้นใหม่ อันดับที่ 3นอกเหนือจากสิ่งสำคัญและการจัดคะแนน ยังขึ้นอยู่กับความรู้สึกของผู้เล่นด้วยว่าพวกเขาจะยังเต็มใจเล่นเกมนี้หรือไม่ เอาชนะเบลเยียมแม้ว่าฝ่ายตรงข้ามจะเป็นตัวสำรองอันดับ 3แต่อิตาลียังคงแสดงความปรารถนาอย่างมาก Turkey football ที่จะเล่นในความมั่นใจมากที่สุดของผู้เฒ่าสองคน

คิเอลลินีและโบนุชชีเพื่อหลีกเลี่ยงสถานการณ์ชนะเบลเยียม ได้เติบโตขึ้นเป็นกระดูกสันหลังของรอบต่อไปของอิตาลี ลีกยุโรปทั้งหมดสามารถพอใจ ในแง่ของผลลัพธ์และการเผชิญหน้า และสามารถให้การประเมินในเชิงบวกได้ค่อนข้างมาก แต่คราวนี้ในลีกยุโรป มันชินี่เผชิญกับปัญหาวินัยที่ยากมาก

โบนุชชี่เป็นสาเหตุโดยตรงว่าทำไมอิตาลีถึงแพ้สเปน ถึงว่ามันจะเป็นประตูที่ตามหลังไปหนึ่งประตูในขณะนั้น แต่เกมยังอีกยาวไกลและยังมีเวลาให้สู้ เป็นเพราะใบแดงขาดความรับผิดชอบของโบนุชชี่ที่อิตาลี ไม่เพียงลดผู้เล่นลงในช่วงพักครึ่ง แต่ยังเสียประตูอีกอันเนื่องจากกองหลังตัวกลางก่อนจบครึ่งแรก เปลี่ยนจากความหวังเล็กน้อย เป็นหมดสิ้นในทันที

มันชินี่พูดตรงๆ หลังเกมว่าโบนุชชี่ไม่ควรเป็นแบบนี้ และน้ำเสียงของเขาก็ไม่หนักใจ อย่างไรก็ตาม โค้ชมักจะไม่พูดอะไรหนักๆ กับโลกภายนอก และเมื่อเขาเข้าไปในห้องล็อกเกอร์และปิดประตู เขาไม่รู้ว่าเขาต้องการจะมีเพศสัมพันธ์กับโบนุชชี่หรือไม่

จากคิรองเอลลินีเท่านั้น เขาเป็นผู้เล่นหลักในยูโรเปียนคัพ เขายิงอีควอไลเซอร์ในรอบชิงชนะเลิศ และกล้าที่จะขึ้นไปยิงลูกโทษ 2 ครั้ง และทำทั้งสองประตู จากถ้วยรางวัลถ้วยยุโรป โบนุชชี่ยกหางขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ซึ่งขึ้นอยู่กับบุคลิกของเขา โบนุชชี่เติบโตขึ้นมาจนถึงทุกวันนี้ และเขาก็มีความเชื่อมโยงกับอารมณ์ที่ไม่ถูกจำกัดของเขาอย่างแยกไม่ออก

Gli Azzurri

นี่คือปรมาจารย์ที่กล้าไล่ตามมือปืนเปล่า แต่โยนภรรยาและลูกๆ ทิ้งไป เขาหนีจากยูเวนตุสและเปลี่ยนมาที่มิลาน เพราะเขาอยู่ในสนามสำหรับการดุ และลงมือในห้องล็อกเกอร์ ยูเวนตุสทำบทลงโทษอย่างหนัก และแชมป์เปียนส์ลีกเอาชนะปอร์โตไปสู่การระงับภายในซึ่งก่อให้เกิดหัวใจที่ดื้อรั้น

หลังจากอำลามิลานมาปีหนึ่ง โบนุชชี่ก็วุ่นๆ แต่หลังจากพังประตูกับยูเวนตุส เขาก็สไลด์ไปในที่สาธารณะเพื่อยั่วยวนใจแฟนๆ แต่กลับมาเหมือนคนโง่ในปีที่สอง โดยไม่มีคุณภาพทางจิตใจมากนักเขาทำไม่ได้ สมัยก่อนกับยูเวนตุส มีคิเอลลินี่ และก่อนหน้านี้คือบุฟฟอน และบาร์ซาญี่ แต่ตอนนี้สถานะของทีมชาติอยู่ภายใต้ คิเอลลินี่ เท่านั้น ถือเป็นเรื่องปกติที่เขาจะเริ่มยกย่องความภูมิใจ ไม่อย่างนั้นเขาจะยอม ไม่ใช่โบนุชชี่อีกต่อไป

เมื่อเทียบทั้ง 2มีความคิดที่ตรงกันข้ามกับเกม 180 องศา ในเกมกับสเปน คิเอซ่า แย่งบอลและยิงได้นัดเดียว ถ้าเขาอยู่บนปีกและมีคู่กลางที่จะออกขนาบ เขาจะไม่ผ่านเอง ใครบางคนจะไม่พอใจ แต่เขาอยู่ตรงกลางและเขา ทำเองได้ สู้ๆ ไม่มีใครพูดจาขาดความรับผิดชอบ ยิ่งไปกว่านั้น เหลือเวลาอีกเพียง 5 นาทีในตอนนี้ ถึงแม้จะได้ประตูกลับมา และอิตาลีมีผู้เล่นน้อยลงคนหนึ่ง Italy Euro 2021 แต่ก็มีความเป็นไปได้สูงที่จะไม่ช่วย มีหรือไม่มีบอลนี้ก็คงไม่สำคัญ ดูแลเพิ่มเป้าหมายให้ตัวเองได้

แต่นี่คือในเวลานี้ เขายังคงให้ความสำคัญกับทีมเหนือตัวเขาเอง สิ่งที่คิดว่าคือเพลเลกรินี มีความเข้าใจมากขึ้นในเป้าหมายที่ว่างเปล่า ดังนั้นเขาจึงยอมยอมแพ้ และเป็นเพื่อนร่วมทีมดีกว่า เพราะยังมีความหวังที่จะชนะเกม ไม่ใช่ชาวอิตาลี ไม่มีผู้เล่นอิตาลีคนไหนจะเป็นคนแรกในทีมนี้

การแข่งของฟุตบอลโลกปี 1998 กับออสเตรียเพิกเฉยต่อแนวรุกของแบกจิโออินซากี ไปตรงกลางและบังคับตัวเองให้ออกสตาร์ท ทั้งสองก็ดุทันที วิ่งพักครึ่งกับในการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2006 กับสาธารณรัฐเช็ก ที่รู้ว่าอินซากิ จะไม่ผ่าน สำหรับตัวเขาเองที่ยิงประตูเปล่าได้ เขาจะเลือกเช็ก อย่างแน่นอน ในศึกฟุตบอลยุโรปปี 2012 มาร์คิซิโอ เล่นที่เยอรมนี และ มาร์คิซิโอ บังคับให้ส่ง เพื่อสร้างประตูเปล่า

การสูญเสียครั้งนี้ทำให้หัวใจที่ยิ่งใหญ่ สามารถสะท้อนออกมาได้ มันชินี่มีทัศนคติที่ดี ก่อนยูโรเปียนคัพ ฉันอุ่นเครื่องกับ ลีกเยาวชนแห่งชาติ และแพ้ ไม่มีใครได้ลงเล่นในการวอร์มอัพก่อนยูโรเปียนคัพ อย่างไรก็ตาม มันชินี่ไม่พอใจทัศนคติของคิเอซ่า และทำให้เขานั่งสำรองเพื่อลงโทษ ที่คิเอซ่าอาจเป็นอิตาลีคนเดียวกองหน้าระดับนานาชาติ มีความสามารถมากกว่า

จนกระทั่งถึงรอบพักรอบที่ 3 ของกลุ่มที่ม้านั่งขึ้นไปปัดฝุ่นรอบนี้ ก็มีโอกาสได้ออกสตาร์ท เมื่อเข้าสู่รอบน็อคเอาท์ ได้แสดงให้เห็นอย่างชัดเจนถึงออร่า และความเฉียบแหลมของเขา และมันชินี่ต้องทำให้เขาอยู่ในรายชื่อผู้เล่นตัวจริง อิตาลีต้องอาศัยการทำงานเป็นทีมและความสามัคคี

อิตาลีเอาชนะเบลเยียม 2-1 ในเกมชิงแชมป์ ทีมฝรั่งเศส

ในการคัดเลือกของโลกยังดำเนินต่อไป และการแข่งของยูฟ่ายูโรปาลีกยังดำเนินต่อไป เมื่อคืนลีกยุโรปเข้าชิง 2 รอบ และชิงชนะเลิศ 3 หรือ 4 ครั้ง และชิงชนะเลิศ 1 หรือ 2 ครั้ง ทั้งสองเกมได้สกอร์ 2-1 แต่กระบวนการต่างกันมาก เหตุผลในการชิงอันดับ 3 คือ กับ 2 -0 นำอิตาลี เอาชนะสเปน 2-1 หลังจากแพ้ 0-1 เพื่อคว้าแชมป์สุดท้าย

ในการแข่งขันเบลเยียม Italy Football EURO 2020 ซึ่งปัจจุบันรั้งอันดับ 1 ของโลก ยังคงผิดหวังที่สุด พวกเขามีสตาร์ระดับโลกอย่าง ลูกากู อาซาร์ และเดอ บรอยน์ แต่ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา แชมป์เป็นเรื่องยาก หาเจอแล้วกลายเป็นของปลอม ทีมที่แข็งแกร่ง ทีมมักขาดความดื้อรั้น และรากฐานในกระบวนการชิงแชมป์ ซึ่งทำให้ยากต่อการหลบหนีจากความพ่ายแพ้ทั้งสองด้านของการบุก ในการต่อสู้ที่ยากลำบาก

คราวนี้ เบลเยียมยังคงแสดงให้เห็นถึงการขาดความยืดหยุ่น ในการเผชิญหน้ากับอิตาลี ซึ่งเป็นยักษ์ใหญ่แบบดั้งเดิมที่ร่ำรวย นาทีที่ 46 ของเกม อิตาลีได้เตะมุมขวาจากแดนหน้าเขตโทษเบลเยียมเคลียร์ไม่หมด ได้โอกาสโจมตีครั้งที่สองนอกเขตโทษ เขาเลือกยิงวอลเลย์ใกล้ยอด เขตโทษและได้ประตู อิตาลี 1-0 นำ

เนื่องจาก 2ดาวดังอย่าง ลูกากู และอาซาร์ ที่เสียในเกมเนื่องจากกล้ามเนื้ออ่อนล้า การจบเกมรุกของเบลเยียมก็คลอดออกมาได้ยาก จนกระทั่งนาทีที่ 86 ของเกม เบลเยียมมีโอกาสโต้กลับ เดอ บรอยน์ ส่งตรงไปกระตุ้นเกมรุกคนเดียว ผลักเป้าหมายเจาะเป้าของเดวิด ช่วยชีวิตให้เบลเยียม และในที่สุดเบลเยียมแพ้ 1-2 ฝ่ายตรงข้ามและได้อันดับที่สี่ในลีกยุโรป

ตามสถิติเบลเยียม มีการครองบอล 52% 13-11 เทียบกับการยิงของอิตาลี และ 4-4 ในการชก แต่สุดท้ายก็แพ้ 1-2 เกี่ยวกับความพ่ายแพ้ดังกล่าว เดอ บรอยน์ บ่นเรื่องการเปลี่ยนตัวผู้เล่นทั้งเก่าและใหม่ ของทีมอย่างช้าๆ เขาบอกว่าเขาเล่นกับผู้เล่นอายุน้อยหลายคนเกือบทั้งปี เกมนี้ทำให้คนคิดถึงผู้เล่นเก่า เช่น ผู้เล่นชั้นนำอย่างลูกากู และอาซาร์ ล่าสุดแพ้สองเกมรวดเพราะทีมฝรั่งเศสและอิตาลีมีผู้เล่นชั้นนำ 22 คน พูดตรงๆ ว่าเบลเยียมไม่มีรูปแบบดังกล่าว

คำสาปที่ใหญ่เป็นอันดับสองคือเบลเยียม ที่ไม่แพ้ให้กับฝรั่งเศสในการแข่งขันในรอบ 40 ปีและในรอบรองของลีกยุโรปที่ใหญ่เป็นอันดับ 3 คือการพ่ายแพ้ต่ออิตาลีอย่างสมบูรณ์ Gli Azzurri artinya ในช่วง 21 ปีที่ผ่านมาและยังเป็นของเบลเยียมอีกด้วย 21 ปีแห่งความอัปยศ

ในช่วง 21 ปีนั้นเขาถูกอิตาลีสังหารติดต่อกัน 4 ปี โดยในซัมเมอร์นี้เขาแพ้ 1-2 ให้กับคู่ต่อสู้ในรอบชิงไปด้วยคะแนน 1-4 ของถ้วยยุโรป ตอนนี้เขาแพ้ 1-2 ให้กับคู่ต่อสู้ของเขาในรอบชิง 3 หรือ 4 ของลีกยุโรป เบลเยียม ที่ผิดหวังมาก จะไปบอลโลกปีหน้า

ติดตามข่าวสารและร่วมสนุกได้ที่นี่ ufasagame เว็บพนันออนไลน์ ที่ดีที่สุด คลิ๊ก