La Furia Roja วันที่ 13 กันยายน บอสเก้ อดีตโค้ชทีมชาติสเปน กล่าวในการบอกกับสื่อวันนี้ ว่าเขาตกใจที่ไม่มีผู้เล่นบาร์ซาในทีมชาติสเปน ทีมชาติสเปน 2010 ในวันแข่งขันระหว่างประเทศก่อนหน้านี้ แต่เขาไม่คิดว่าเป็นความตกต่ำของการฝึก ในวันแข่งขันระหว่างประเทศที่ผ่านมา ทีมชาติสเปนได้รับชัยชนะ 2 ครั้งติดกัน และกำจัดสถานะที่ย่ำแย่ของการแข่งขันฟุตบอลโลก

La Furia Roja กับเกมการแข่งขันวันที่ 13 กันยายน

แต่สำหรับบาร์ซาครั้งนี้ มีนักเตะบาร์ซาหลายคนที่หายไปในทีมชาติสเปน นอกจากบุสเก็ตส์ที่เป็นกำลังหลักของทีมแล้ว ผู้เล่นบาร์ซาคนอื่นๆ ยังล็อกตำแหน่งสตาร์ทไม่ได้ร่วมทีมชาติ ซึ่งแตกต่างจากสมัยที่ทีมชาติสเปนคว้าแชมป์รายการใหญ่ 3 รายการ สมัยนั้นผู้เล่นหลักของทีมชาติสเปน ส่วนใหญ่มาจากค่ายฝึกเยาวชนบาร์ซาและลามาเซีย

อดีตโค้ชทีมชาติสเปน บอสเก้ยังได้พูดถึงปรากฏการณ์นี้ ในการบอกสื่อวันนี้ เขากล่าวว่า ตอนนี้มีผู้เล่นบาร์ซาน้อยมากในทีมชาติ วันก่อนบาร์ซายังไม่มีผู้เล่นเลย ซึ่งทำให้ผมตกใจ อย่างไรก็ตาม ช่วงเวลานี้ ไม่ได้หมายความว่านักเตะของบาร์ซา หรือการฝึกซ้อมเยาวชนไม่ดี แต่สิ่งหนึ่งที่สำคัญมาก ทุกสโมสรต้องให้ความสนใจกับการฝึกซ้อมเยาวชน

เนื่องจากเป็นเพียงต้นเดียวของทีมชาติบาร์ซาในเกมที่แล้ว ผลงานของบุสเก็ตส์ยังคงมีเสถียรภาพมาก และบอสเก้ก็เป็นโค้ชที่ส่งเสริมบุสเก็ตส์ ให้กลายเป็นกำลังหลักของทีมชาติ สำหรับความรักของเขา บอสเก้ประเมินว่าสูงมากโดยธรรมชาติ ความสามารถของบุสเก็ตส์นั้นดีมาก และเขายังคงเป็นเพื่อนร่วมทีม ที่สามารถเป็นเพื่อนร่วมทีมได้ดีกว่า เขามองเห็นและรับฟังทุกทิศทางในสนาม ไม่ว่าจะเป็นเกมรุกหรือรับ ซึ่งบทบาทของเขาสำคัญมาก

และบุสเก็ตส์ก็มีนิสัยความเป็นผู้นำสูงมาก ถ้าไม่มีบุสเก็ตส์ ความสำเร็จของทีมชาติสเปนก็ต้องเป็นอย่างนั้น มันไม่ง่ายขนาดนั้น ทีมชาติสเปน 2020 บอสเก้เชื่อว่า บุสเก็ตส์มีความเป็นไปได้ ที่จะเป็นโค้ชให้กับบาร์ซาในอนาคต บุสเก็ตส์ยังคงรักษาฟอร์มที่ดีเยี่ยมในบาร์ซา และทีมชาติได้อีกหลายปี แต่ฉันมั่นใจว่าในอนาคตเรา จะสามารถชมบนที่นั่งของบาร์ซาได้

La Furia Roja

ทีมสเปน บาร์ซาที่จะกลายเป็นจิ๊กซอว์ชิ้นสุดท้าย ในฤดูกาลใหม่

ในไม่กี่สัปดาห์ก่อน มาร์โค โรเซอร์ ผู้จัดการกีฬาของดอร์ทมุนด์ กล่าวว่าทีมจะพัฒนากลยุทธ์ที่ตรงเป้าหมายรอบๆ เนื่องจากกองหน้าชาวสเปนไม่ใช่ศูนย์สูงแบบดั้งเดิม และเขาอาจไม่คุ้นเคยกับลูกบอลสูงจากตำแหน่งปีก ได้พิสูจน์ความสามารถของเขาในการทำประตูที่บาร์ซาแล้ว กองหน้าวัย 25 ปีทำประตูได้ 43 ประตูจาก 151 เกมในลาลีกา ก่อนที่จะถูกยืมตัวไปดอร์ทมุนด์ เขาเป็นตัวรุกอย่างแท้จริงในบาเลนเซีย

เว็บไซต์อย่างเป็นทางการของบุนเดสลีกากล่าวโดยนัยว่า เขาสามารถทำประตูในลาลีกาได้ เขาควรมาที่ดอร์ทมุนด์เพื่อโจมตีทีม ณ ตอนนี้ ปาโก้ยังไม่ได้เล่นเกมอย่างเป็นทางการใดๆ ในนามของดอร์ทมุนด์ ดอร์ทมุนด์เอาชนะออสนาบรึค 6-0 ในเกมกระชับมิตร และเขาไม่ได้มีส่วนร่วมด้วย แต่ฟาฟร์โค้ชของดอร์ทมุนด์อยู่ในใจของเขาดีอยู่แล้ว ความสามารถในการอ่านเกมของปาโก้นั้นแข็งแกร่งมาก

บางครั้งเขาก็เข้ามาแทรกแซงในภายหลัง นิสัยการวิ่งวงเวียนของเขานั้น สอดคล้องกับกลยุทธ์ของเรา และเขาก็บูรณาการได้อย่างเร็วอย่างแน่นอน บราโว่ต้องมีความจริงบางอย่างในสิ่งที่เขาพูด ดอร์ทมุนด์เช่ากองหน้าชาวสเปน ภายใต้การดูแลของโค้ช มันไม่ได้ป่วยเหมือนการจดสัญญากับเซอร์คิโอ โกเมซ จากลามาเซียมาก่อน

ปาโก้วัย 25 ปีเปิดตัวทีมชาติเมื่อ 4 ปีที่แล้ว เขาเล่นให้กับสเปน 13 ครั้งและทำได้ 6 ประตู แต่การเล่นของเขาสำหรับทีมเยาวชนสเปนในทุกระดับนั้นมีเสน่ห์ยิ่งกว่า เขายิงได้ 29 ประตูจาก 39 เกมให้กับทีม U17, U18, U19, U20 และ U21 ของสเปน นอกจากนี้ ในปี 2011 และ 2012 ทีมชาติสเปน ผู้เล่น 2021 ยูโร เขาได้ช่วยทีมสเปน U19 คว้าแชมป์ชิงแชมป์แห่งชาติยุโรปเยาวชนอีกครั้ง ตั้งแต่นั้นมาปาโก้ก็กระตุ้นความสนใจจากทีมยักษ์ใหญ่มากมาย

ปาโก้ใช้เวลายาวนานที่สุดในบาเลนเซีย เขาลงเล่นให้ทีมค้างคาว 124 นัด ทำไป 43 ประตู กับ 17 แอสซิสต์ และเขาก็พลิกสถานการณ์ได้ในอดีต ในปี 2014-15 ในที่สุด บาเลนเซียก็กลับมาสู่แชมป์เปียนส์ลีกด้วยอันดับที่ 4 โดยทำได้ 11 ประตูและ 5 แอสซิสต์ในลีก อย่างไรก็ตาม เนื่องจากความคลาดเคลื่อนในการปฏิบัติงาน และความไม่เพียงพอในการแข่งขันแชมป์เปียนส์ลีก บาเลนเซียจึงตกชั้นจนตกชั้นในช่วงฤดูกาล 2015-16

อย่างไรก็ตาม ปาโก้กำลังดิ้นรนที่จะสนับสนุนบาเลนเซีย โดยทำได้ 13 ประตูและ 7 แอสซิสต์ ในปีนี้ เพื่อรีเฟรชซิงเกิ้ลของเขาในจุดสูงสุดใหม่ในปี ปาโก้ทำตามความคาดหวังและนำบาเลนเซียออกจากหล่ม ในช่วงเวลาเดียวกัน ของรอบคัดเลือกยูโรเปียนคัพ ปาโก้ทำไป 5 ประตูและเป็นกองหน้าที่เก่งที่สุดในทีมสเปน อย่างไรก็ตาม เมื่อจบรายการฟุตบอลยุโรป บอสเก้เลือกโมราต้าแต่ไม่ใช่ปาโก้

อย่างที่ทุกคนรู้ ทีมสเปนตกรอบโดยอิตาลีในนัดชิงชนะเลิศยูโรเปียน คัพ 1/8 ปี 2016 เกมนั้นพิสูจน์ให้เห็นว่าเมื่อสเปนเจออุปสรรค ชายร่างใหญ่อย่างโมราต้าก็ทำอะไรไม่ได้มาก ตรงกันข้าม ปาโก้คือคนที่อยู่ห่างออกไป 1.75 เมตร อาจจะใช้การวิ่งที่คล่องตัวและสลับสับเปลี่ยนกัน เพื่อสร้างโอกาสมากขึ้น แม้ว่าเขามักจะนั่งบนที่นั่ง หลังจากย้ายไปบาร์ซาแต่ปาโก้ก็มีความมุ่งมั่นและความอุตสาหะ และเขาจะประสบความสำเร็จอย่างแน่นอน

รายชื่อนักเตะเยาวชนยูฟ่าแชมป์เปียนส์ลีก โดยบาร์ซารั้งอันดับ 2

วันที่ 13 กันยายน สัปดาห์หน้า ในปีใหม่ของยูฟ่าแชมป์เปียนส์ลีกจะเริ่มขึ้น และ 32 ทีมจะปรากฏแยกกัน ก่อนเริ่มการแข่งขันยูฟ่าแชมป์เปียนส์ลีก รายชื่อนักเตะทีมชาติสเปน 2021 ในปีใหม่ สื่อต่างประเทศยังได้ทำสถิติอายุเฉลี่ย และมูลค่ารวมของ 32 ทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันยูฟ่าแชมป์เปียนส์ลีกปีนี้ จากการฝึกซ้อมเยาวชนของสโมสร ผลปรากฏว่าอายุเฉลี่ยของนักเตะเยาวชนของสโมสร ในรายการแมนฯ ซิตี้และยูเวนตุสคือ 18 ปี

โดย 32 ทีมนั้นต่ำที่สุด และมีมูลค่าสุทธิรวมเพียง 12 ล้านยูโร ซึ่งต่ำที่สุดในบรรดาทั้ง 32 ทีม มูลค่ารวมของนักเตะเยาวชนของบาร์ซาคือ 370 ล้านยูโร ซึ่งสูงที่สุดใน 32 ทีม แมนฯ ซิตี้ ประกาศเพียงผู้รักษาประตูกริมชอว์ ในรายชื่อยูฟ่าแชมป์เปียนส์ลีกในปีนี้ และยูเวนตุสก็เลือกคีนเท่านั้น จาก 32 ทีมรายชื่อยูฟ่าแชมป์เปียนส์ลีกของทั้ง 2 ทีม มาจากทีมฝึกซ้อมเยาวชนของตน

จำนวนผู้เล่นในทีมก็น้อยที่สุด ในแง่ของช่วงอายุทั้ง 2 ทีมมีอายุ 18 ปีและอายุน้อย ไม่เพียงเท่านั้น มูลค่านักเตะเยาวชนคือ 12 ล้านยูโร ทีมชาติสเปนยูโร 2021 ซึ่งต่ำที่สุดในบรรดา 32 ทีมด้วย อายุของนักเตะเยาวชนของทีมในรายการแชมป์เปียนส์ลีกของโมนาโก ลิเวอร์พูล ดอร์ทมุนด์ และปารีสคือ 19 ปี

ในรายการ โมนาโกมีค่าตัว 19 ล้านยูโร ลิเวอร์พูลคือ 25 ล้านยูโร และนักเตะเยาวชนของดอร์ทมุนด์และปารีสมีมูลค่า 65 ล้านยูโร และ 119 ล้านยูโรตามลำดับ

อายุของผู้เล่นในแมนฯ ยูไนเต็ด จากการฝึกเยาวชนของสโมสรคือ 22 ปี และมีมูลค่ารวม 210 ล้านยูโร อายุเฉลี่ยของผู้เล่นฝึกเยาวชนของท็อตแนมนั้น ใกล้เคียงกับแมนฯ ยูไนเต็ด แต่มีค่า 169 ล้านยูโร

อายุของนักเตะเยาวชนของเรอัลมาดริดในทีมลาลีกา จะมากกว่า 26 ปี และมีมูลค่ารวม 140 ล้านยูโร อายุเฉลี่ยของนักเตะของบาเยิร์น ในการฝึกซ้อมเยาวชนของทีมคือ 27 ปี และมีมูลค่ารวม 178 ล้านยูโร

ติดตามข่าวสารและร่วมสนุกได้ที่นี่ ufasagame เว็บพนันออนไลน์ ที่ดีที่สุด คลิ๊ก