Nagelsmann ในรอบรองของแชมเปียนส์ลีก ไลป์ซิกที่ชนะแอตเลติโก 2-1 และ นาเกลส์มันน์ จึงเป็นโค้ชที่อายุน้อยที่สุด Julian Nagelsmann ในประวัติศาสตร์ของแชมเปียนส์ลีก เพื่อนำทีมไปสู่รอบรองของแชมเปียนส์ลีก เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2530 ยูเลียน นาเกลส์มันน์เกิดที่แลนด์สเบิร์ก อัม เลช ซึ่งเป็นชื่อที่แฟนๆหลายคนไม่คุ้นเคย หรือจะเรียกง่ายๆว่าเขาเกิดที่บาวาเรีย ทางตะวันตกของมิวนิก 55 กิโลเมตร ซึ่งเป็นชาวบาวาเรีย

นี่เป็นเหตุผลสำคัญ สำหรับบาเยิร์นมิวนิกอย่างมาก หวังว่าเขาจะสามารถโค้ชบาเยิร์นได้ในวันหนึ่ง แต่สำหรับทีมรุ่นเก๋าอย่างบาเยิร์น ความกังวลที่ใหญ่ที่สุด ในการจ้างนาเกลส์มันน์ คือการที่เขายังเด็กเกินไป และความเด็ก มักมีความหมายเหมือนกันกับการขาดประสบการณ์ แต่ดูเหมือนว่านาเกลส์มันน์ จะเดินทางผ่านมาจริงๆ และเขากำลังจะครองโลกตั้งแต่อายุยังน้อย

กองหลังตัวกลางที่สง่างาม ยุติอาชีพนักเตะของเขาเนื่องจากอาการบาดเจ็บที่หลัง

เมื่อ 3สัปดาห์ก่อน นาเกลส์มันน์เพิ่งจะครบรอบวันเกิดปีที่ 33 ของเขา หลังจากเอาชนะท็อตแนม ของมูรินโญ่ได้ 2ครั้ง เขาก็กลายเป็นโค้ชที่อายุน้อยที่สุด 32 ปีและ 231 วัน ที่จะชนะรอบน็อคเอาท์ แชมเปียนส์ลีก และหลังจากโค่นล้ม แอตเลติโกของซิเมโอเน่ เขาก็กลายเป็นโค้ชที่เข้ารอบรองแชมเปียนส์ลีก ที่อายุน้อยที่สุด 33 ปีและ 21 วัน

เมื่อคล็อปป์พาดอร์ทมุนด์เข้าสู่รอบชิง เขาอายุ 46 ปีแล้ว ในทางตรงกันข้าม ยูเลียน นาเกลส์มันน์ยังอยู่เด็กมาก Nagelsmann ตอนนี้เมื่อคุณค้นหาคล็อปป์บนอินเทอร์เน็ต คุณจะพบว่า กวาร์ดิโอลา, มูรินโญ่, อันเชล็อตติและนาเกลส์มันน์ จะปรากฏตัวพร้อมกับคล็อปป์ ด้วยชัยชนะครั้งนี้ Julian nagelsmann transfermarkt นาเกลส์มันน์ได้กลายเป็นหนึ่งในโค้ชชั้นนำของยุโรป

Nagelsmann

ยูเลียน นาเกลส์มันน์ ไม่ใช่ผู้เล่นที่จะสำเร็จ เขาประสบปัญหา มีหลังพิการตั้งแต่กำเนิด เขาได้รับการบอกเล่าจากแพทย์มากกว่าหนึ่งครั้ง ว่าเขาไม่สามารถเป็นผู้เล่นมืออาชีพได้ อย่างไรก็ตาม นาเกลส์มันน์ซึ่งยังคงเล่นให้กับทีมเยาวชนมิวนิก 1860 บอกกับเพื่อนร่วมทีมของเขา ว่าถ้าฉันไม่สามารถเป็นผู้เล่นมืออาชีพได้ ฉันจะกลายเป็นโค้ชบุนเดสลีกา

ในปี 2002 เมื่อ นาเกลส์มันน์อายุ 15 ปี เขาถูกแมวมองค้นพบในมิวนิก 1860 เขาได้รับการพิจารณาว่าเป็นผู้เล่น ที่มีแนวโน้มมากที่สุดในขณะนั้น จอห์นสันฝ่ายซ้ายของมึนเช่นกลัดบลัค พี่น้องเบนเดอร์และบาม แกตลิงเกอร์ ทั้งหมด ปัจจุบันเล่นให้กับเลเวอร์คูเซ่น ใช้ห้องล็อกเกอร์เดียวกัน แต่อุบัติเหตุที่หลังของพวกเขา จำกัดการพัฒนาต่อไป

ย้อนกลับไปตอนนั้น นาเกลส์มันน์ไปโรงเรียน ขณะเล่นฟุตบอล เขาดังมากในโรงเรียน เขาฉลาดและเล่าเรื่องตลกไม่รู้จบ สมัยนั้น ฟุตบอลเยอรมันเลิกพึ่งพาคนแบบเดิมๆ ยูเลียน นาเกลส์มันน์ ดูเหมือนกองหลังตัวกลางที่สมบูรณ์แบบสมัยใหม่ ให้กับเพื่อนร่วมทีมของเขา เขาสามารถส่งบอลสเตรนจ์สวยๆ ไปในแดนกลางได้เสมอ ซึ่งก็คุ้มค่าที่จะกล่าวถึง

ในเวลานั้น นักเตะตัวเต็งของนาเกลส์มันน์ คือเทอร์รี่ ปราการหลังของเชลซี นาเกลส์มันน์ได้รับการเลื่อนตำแหน่งเป็น U23 เมื่ออายุ 19 ปี แต่อาการบาดเจ็บที่หลัง ทำให้เขาไม่สามารถดำเนินการต่อได้ RB Leipzig เขารู้ว่าเขาไม่สามารถเป็นผู้เล่นมืออาชีพได้อีกต่อไป ด้วยเหตุนี้ นาเกลส์มันน์จึงร้องไห้เงียบๆ จริงๆแล้วเขาเป็นคนที่มีอารมณ์อ่อนไหวมาก

จากนั้น เอลวินพ่อของนาเกลส์มันน์ ที่เสียชีวิตไปแล้ว ก็เสียชีวิตด้วยวัยเพียง 56 ปี เพื่อนของนาเกลส์มันน์ เชื่อว่าการเสียชีวิตก่อนวัยอันควรของพ่อ ทำให้ยูเลียน นาเกลส์มันน์ เติบโตเร็วกว่าเพื่อนฝูง

เพราะเขาต้องรับผิดชอบครอบครัว มากกว่าคนอื่นๆ ยูเลียน นาเกลส์มันน์ ประสบกับเรื่องที่ผิดหวัง และการเจ็บปวดมากเกินไป ดังนั้น เขาจึงเข้าใจความรู้สึกของผู้อื่นได้ดีขึ้น โรเซน ผู้อำนวยการกีฬาของฮอฟเฟ่นไฮม์ รู้จักนาเกลส์มันน์เป็นอย่างดี เขากล่าวว่าความสามารถในการสื่อสารกับผู้เล่น ของนาเกลส์มันน์นั้น มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

นาบรีย์ กองหน้าที่โด่งดังในบาเยิร์น และทีมของเยอรมันในปัจจุบัน เชื่อว่าเขาได้รับประโยชน์มากมายจากนาเกลส์มันน์ ทั้งสองทำงานร่วมกันในฮัววิลเลจ ระหว่างปี 2017-2018 นาบรีย์กล่าวว่า เขาช่วยฉันปรับปรุงอย่างรวดเร็ว เขาพูดเสมอว่าคุณต้องทำมากกว่านี้ คุณมีศักยภาพมาก คุณต้องทำมากกว่านี้ คุณต้องควบคุมเกมให้มากขึ้น เขาแสดงวิดีโอให้ฉันดู และให้การวิเคราะห์ วิธีการเคลื่อนไหว เขาเปลี่ยนวิธีการของฉันจริงๆ และช่วยให้ฉันเข้าใจตัวเองดีขึ้น

Nagelsmann ประสบการณ์ และ ประวัติที่ร้อนแรงมาก

ปี 2016 ความฝันของ Julian Nagelsmann การเป็นโค้ช ให้กับบุนเดสลีกานั้นเป็นจริง ก่อนหน้านั้น และยังเป็นเยาวชนของเอาก์สบวร์ก มิวนิก 1860 และฮอฟเฟ่นไฮม์ ทุกระดับทีม เป็นโค้ชมาเป็นเวลานาน ในระหว่างการสอนทีมฮอฟเฟ่นไฮม์ U19 ทีมชนะการแข่งขัน U19 Nagelsmann bayern เซาท์และเซาท์เวสต์แชมเปียนชิพ เป็นเวลา 3ปีติดต่อกัน และการแข่งขันชิงแชมป์ครั้งก่อน มักเป็นของระดับทีมเก่า เช่น บาเยิร์นหรือสตุ๊ตการ์ต

การนำเยาวชนฮอฟเฟ่นไฮม์ คว้าแชมป์ U19 ช่วยเพิ่มความมั่นใจ ให้กับผู้บริหารระดับสูงของฮอฟเฟ่นไฮม์ ในตัวนาเกลส์มันน์ เขามีอิทธิพลในทีมมากขึ้นเรื่อยๆ ในปี 2016 เขาเป็นอดีตโค้ชผู้มีเกียรติของชาลเก้ สตีเวนส์เข้ารับตำแหน่งโค้ชของฮอฟเฟ่นไฮม์ โรเซน เมื่อเขาแต่งตั้งนาเกลส์มันน์เป็นโค้ช เขาก็ถูกสื่อเยาะเย้ย บางคนคิดว่าการแต่งตั้งบุคคล ที่ไม่มีประสบการณ์ในทีมชุดแรก โค้ชต้องบ้าไปแล้ว แต่ตรงกันข้าม เขาทำสำเร็จที่นี่

Julian Nagelsmann เข้ามารับตำแหน่ง  Hoffenheim จึงอยู่อันดับที่ 17 ของการต่อสู้เพื่อตกชั้น และหลังจากที่เขาเป็นโค้ช 13 เกม เขาก็ประสบความสำเร็จในการตกชั้น ในฤดูกาลแรกเต็มของเขาในบุนเดสลีกา ฮอฟเฟ่นไฮม์ก็กลายเป็นรอบรองของบุนเดสลีกา และได้เข้าไปเล่นในยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก ในรอบคัดเลือก

น่าเสียดายที่เขาตกรอบโดยลิเวอร์พูล นาเกลส์มันน์ต้องการที่จะทำให้ดีกว่าและชนะเสมอ ตัวเขาเองเคยบอกว่าเขา ต้องการให้ฮอฟเฟ่นไฮม์ กลายเป็นผู้แข่งขันระดับแชมเปียนส์ลีก แต่ในไม่ช้า นาเกลส์มันน์ก็ตระหนัก ว่าในฮอฟเฟ่นไฮม์เป็นกรณีนี้ ทีมที่ขายผู้เล่นหลักอยู่เสมอ แทบจะไม่สามารถตระหนักถึงความฝัน ของพวกเขาได้

วันที่ 21 มิถุนายน 2019 ไลป์ซิก ประกาศว่า Julian โค้ชของทีมในปีใหม่ โดยมีสัญญาถึง 30 มิถุนายน 2023 เห็นได้ชัดว่าไลป์ซิก เป็นสโมสรที่มีความทะเยอทะยาน มากกว่าฮอฟเฟ่นไฮม์ ภายใต้การนำของนาเกลส์มันน์ ก็สามารถแข่งขัน กับบาเยิร์นและดอร์ทมุนด์ได้ในปีนี้ และนำทีมไปสู่รอบรองของแชมเปียนส์ลีก ในที่สุด ก็แสดงให้เห็นความสามารถของนาเกลส์มันน์

เฟลชเชอร์ ประธานการกีฬาของไลป์ซิก ชื่นชมนาเกลส์มันน์มาก เขาคิดว่านาเกลส์มันน์ตรงไปตรงมา และซื่อสัตย์กับผู้เล่นของเขามาก ในการให้สัมภาษณ์กับสื่อ ยูเลียน นาเกลส์มันน์ กล่าวว่าในปี 2018 เขาปฏิเสธคำเชิญของเรอัลมาดริด ฉันเป็นหนึ่งในผู้สมัครในเวลานั้น และตัวเลือกของเรอัลมาดริดไม่นาน Bayern Munich player ในปี 2018 ภายในนำทีมของเขา ลาออกจากตำแหน่งโค้ช หลังจากคว้าแชมป์แชมเปียนส์ลีก 3 สมัยติดต่อกัน ยูเลียน นาเกลส์มันน์ได้พูดคุยกับเรอัลมาดริดเป็นเวลานาน

ในท้ายที่สุด ผมตัดสินใจเลิกโค้ชเรอัลมาดริด ผมคิดว่านั่นไม่ใช่เวลาที่ดีที่มีโค้ชเรอัลมาดริด อย่างไรก็ตาม ยูเลียน นาเกลส์มันน์ ไม่ได้ปฏิเสธความเป็นไปได้ ของการร่วมมือกับเรอัลมาดริดในอนาคต เราได้บรรลุข้อตกลงกันแล้ว หากเรอัลมาดริดต้องการโค้ช เราสามารถพูดคุย เกี่ยวกับเรื่องนี้ได้ในอนาคต ถ้าหากฉันไม่มีสัญญา

ติดตามข่าวสารและร่วมสนุกได้ที่นี่ ufasagame เว็บพนันออนไลน์ ที่ดีที่สุด คลิ๊ก