zeanstep แนะนำการเดิมพันกีฬา การเคลื่อนไหวของไลน์ในการเดิมพัน แบบกระจายจุดนั้นเกี่ยวกับการเดิมพันกีฬา ที่ทำให้ส่วนต่างของชัยชนะที่แนะนำนั้น น่าดึงดูดใจมากขึ้นหรือน่าดึงดูดใจน้อยลง หากคุณสังเกตเห็นตัวเลขในการเดิมพัน แบบกระจายแต้มที่สูงขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป เช่น แต้มระหว่างทีมมากขึ้น หมายความว่าเงินส่วนใหญ่จะถูกวางในทีมเต็ง หากตัวเลขต่ำลง แสดงว่าเงินส่วนใหญ่ตกเป็นเบี้ยล่าง

ตัวเลขสำคัญมีความสำคัญต่อ สเปรดของจุดเคลื่อนไหว คุณสามารถอ่านคำแนะนำที่ครอบคลุมมากขึ้น เกี่ยวกับตัวเลขหลักได้ที่นี่ สำหรับตอนนี้โปรดทราบว่าเว็บไซต์ Step7m จะไม่เต็มใจที่จะย้ายบรรทัดไปยังหมายเลขหลัก เช่น +3 ใน NFL หากคุณเห็นสเปรดขยับขึ้น หรือลงตามหมายเลขหลัก คุณควรพิจารณาว่าสิ่งนี้จะส่งผลต่อการเดิมพันอย่างไร

การเดิมพันมันนี่ไลน์น่าจะเป็น รูปแบบการเดิมพันที่ง่ายที่สุดสำหรับเว็บ zeanstepคุณกำลังเดิมพันว่าทีมหรือผู้เล่นจะชนะหรือแพ้ ในกรณีนี้การเดิมพันกีฬาจะชดเชยความแตกต่าง ในด้านคุณภาพระหว่างสองทีม ไม่ใช่ด้วยคะแนนแต่ด้วยอัตราต่อรอง การแทงทีมรองจะชนะมากกว่าการแทงทีมเต็ง มันนี่ไลน์ทั่วไปอาจมีลักษณะดังนี้ โตรอนโตเมเปิลลีฟส์ -135 บอสตัน บรูอินส์ +125

เมเปิลลีฟส์เป็นรายการโปรด คุณต้องเดิมพัน 135 เพื่อรับรางวัล 100 The Bruins หากคุณเดิมพัน 100 กับพวกมันคุณจะชนะ 125 หากมูลค่าเพิ่มขึ้นแสดงว่าเงินส่วนใหญ่ จะถูกวางในรายการโปรด หากพวกเขามีขนาดเล็กลง แสดงว่าคนส่วนใหญ่ตกเป็นเบี้ยล่าง การเดิมพันแต้มรวมเกี่ยวข้องกับการเดิมพัน จำนวนแต้มทั้งหมดในเกม การเดิมพันกีฬากำหนดหมายเลขที่พวกเขาแนะนำว่ามี 55-50 ช็อตของคะแนนรวมสูงหรือต่ำ

เว็บ zeanstep แนะนำว่าในกรณีนี้หากคุณเดิมพันสูง คุณจะชนะหากมีแต้มรวม 227 แต้มหรือมากกว่าในเกม หากคุณเดิมพันต่ำกว่า คุณจะชนะหากมีคะแนนรวม 226 คะแนนหรือน้อยกว่า ในแต่ละกรณีคุณต้องเดิมพัน 110 เพื่อชนะ 100 หากมีการวางเดิมพันจำนวนมากในส่วนสูงในกรณีนี้ คะแนนรวมอาจเพิ่มขึ้นเพื่อดึงดูด การเดิมพันเพิ่มเติมในส่วนต่ำที่อาจมีลักษณะดังนี้ คะแนนรวมมากกว่า -110

ในกรณีนี้หากคุณชอบ Over คุณควรเดิมพันตั้งแต่เนิ่นๆ ก่อนที่ไลน์จะย้าย อย่างไรก็ตามเว็บ zeanstepนำเสนอว่าหากคุณชอบอันเดอร์คุณจะได้ราคาที่ดีกว่าด้วยการรอ ในการเคลื่อนไหวสามประเภทที่นี่ ผลรวมจะได้รับผลกระทบมากที่สุดจากปัจจัยต่างๆ เช่น สภาพอากาศและการบาดเจ็บ ของผู้เล่นที่มีความคิดสร้างสรรค์ เนื่องจากสิ่งเหล่านี้สามารถมีผลกระทบ อย่างมากต่อจำนวนคะแนนที่ได้

ตัวอย่างทั้งหมดข้างต้นเป็นรูปแบบ ที่แตกต่างกันของกิจกรรมเดียวกันจากการเดิมพันกีฬากับเว็บ ทีเด็ด4เซียน การเดิมพันย้ายไลน์เพราะพวกเขา ต้องการทำให้การเดิมพันด้านใดด้านหนึ่งน่าสนใจยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการผ่านแต้ม อัตราต่อรอง หรือผลรวม การเฝ้าดูการเปลี่ยนแปลงของตัวเลขเหล่านี้ จะให้ข้อมูลแก่คุณซึ่งคุณสามารถใช้ เพื่อจับเวลาการเดิมพันของคุณได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เดิมพันตรงกลางเมื่อแต้มกระจายเปลี่ยนไป วิธีคลาสสิกวิธีหนึ่งในการใช้ประโยชน์ จากการเคลื่อนที่ของไลน์คือการใช้กลยุทธ์ ที่เรียกว่าการเดิมพันตรงกลาง สถานการณ์จะเกิดขึ้นเป็นครั้งคราวเท่านั้น ขึ้นอยู่กับการเคลื่อนไหวของไลน์ และเมื่อใดที่คุณมีโอกาสเดิมพัน ทั้งสองด้านของเกมโดยมีโอกาสชนะเดิมพันทั้งสองรายการ สมมติว่าผู้รักชาติกำลังเล่นชาร์จเจอรส์ และบรรทัดมีลักษณะดังนี้ นิวอิงแลนด์

คุณชอบเพเทรียตส์ในราคานี้ ดังนั้นคุณจึงลงมือก่อนใครและเดิมพัน 100 กับพวกเขาที่ -4 ในอีกไม่กี่วันข้างหน้า ผู้คนจำนวนมากเดิมพันผู้รักชาติ ดังนั้นการเดิมพันกีฬาจึงเปลี่ยนบรรทัด ตอนนี้ดูเหมือนว่านิวอิงแลนด์ เพเทรียตส์ -7 แอลเอ ชาร์จเจอร์ +7 นี่เป็นการเปิดโอกาสในการเดิมพันระดับกลางให้กับคุณ ในบรรทัดใหม่คุณเดิมพัน 100 กับชาร์จเจอรส์ที่ +7

ตอนนี้คุณแยกเดิมพันกับเพเทรียตส์ -4 และชาร์จเจอรส์ ที่ +7 สิ่งนี้ทำให้คุณอยู่ในสถานการณ์ที่คุณจะชนะ การเดิมพันทั้งสองครั้งหากผู้รักชาติชนะ 5 หรือ 6 คะแนน หากสิ่งนี้เกิดขึ้น คุณจะได้รับกำไร 200 จากการเดิมพันทั้งสอง แม้ว่าจะเดิมพันฝั่งตรงข้ามก็ตาม หากพวกเขาชนะด้วย 4 หรือ 7 แต้ม คุณจะได้รับหนึ่งในการเดิมพันของคุณคืน ในขณะที่ชนะอีกนี่หมายถึงกำไร 100

สถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุด ในกรณีนี้คือคุณชนะหนึ่งในการเดิมพันในเว็บ zeanstepและแพ้อีกรายการหนึ่ง สิ่งนี้จะส่งผลให้เกิดการสูญเสียเล็กน้อยโดยเปรียบเทียบที่ 10 บาท โดยพิจารณาจากความแข็งแรงของการเดิมพันกีฬา การเดิมพันตรงกลางที่ประสบความสำเร็จนั้น ขึ้นอยู่กับการที่คุณเข้ามาทางด้านขวา

ของการกระทำตั้งแต่เนิ่นๆ ตัวเลขสำคัญเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องระวัง เมื่อมองหาการเดิมพันระดับกลาง เนื่องจากสามารถมีอิทธิพลอย่างมากต่อผลลัพธ์สุดท้ายใน เว็บพนันบอล ตัวอย่างเช่น การเดิมพันระดับกลางในฝันใน NFL จะเป็นการเดิมพันที่เปลี่ยนจาก +4.5 เป็น +7.5 เนื่องจากเป็นความแตกต่างสองคะแนน

อย่างไรก็ตามเว็บ zeanstep แนะนำการเดิมพันระดับกลางไม่จำเป็น ต้องใช้ส่วนต่างของคะแนนเฉพาะ พวกเขาพร้อมให้ใช้งานทุกเมื่อที่คุณลงมือก่อนเวลา และในที่สุดทีมที่คุณสนับสนุนจะ ได้รับคะแนนน้อยลงเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงสาย ตัวอย่างที่มีชื่อเสียงของการเดิมพันตรงกลาง

การเดิมพันกลางที่มีชื่อเสียงเกิดขึ้นในซูเปอร์โบวล์ ซึ่งเป็นที่รู้จักในชื่อแบล็กซันเดย์ ในแวดวงการเดิมพันในเกมนั้น พิตส์เบิร์ก สตีลเลอร์สเปิดเป็นเต็ง 3.5 เหนือดัลลัส คาวบอยส์ ก่อนเกมสเปรดเปลี่ยนเป็น 4.5 ใครก็ตามที่เดิมพันในช่วงต้นของสตีลเลอร์สที่ -3.5

และต่อมากับเคาบอยที่ +4.5 ตอนนี้หวังเป็นอย่างยิ่งว่าสตีลเลอร์สจะชนะ 4 แต้ม เมื่อเกมจบลงที่สตีลเลอร์ส 35-31 การเดิมพันกีฬาหลายเล่มมีหนึ่งในวันที่เลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์ เนื่องจากนักพนันได้รับชัยชนะครั้งใหญ่จากทั้งสองฝ่าย

zeanstep

เว็บ บ้านผลบอล888 อธิบายการเดิมพันสดคืออะไรให้กับนักพนันในเว็บ zeanstep

การเดิมพันสดกำลังเป็นที่นิยมมากขึ้นในเว็บ บ้านผลบอล888 โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อทั้งการเดิมพัน และเทคโนโลยีมือถือพัฒนาขึ้น การเดิมพันแบบสดหมายความว่าการเดิมพัน จะไม่หยุดลงเมื่อการแข่งขันเริ่มขึ้น แต่จะดำเนินต่อไปตลอดทั้งเกม โดยไลน์และอัตราเดิมพันจะขยับไปตามสิ่งที่เกิดขึ้นในเกม อย่างที่คุณคาดไว้ขึ้นอยู่กับกีฬา และกิจกรรมของเกม สิ่งนี้สามารถทำให้เกิดการเคลื่อนไหวอย่างมาก

การเคลื่อนที่ของไลน์ในการเดิมพันสด เป็นสิ่งที่คาดเดาไม่ได้มากกว่า อย่างไรก็ตามเว็บ zeanstep แนะนำว่าหากคุณมีการเดิมพันในเกมแบบผสมกัน มันสามารถนำเสนอโอกาสที่ยอดเยี่ยม ในการป้องกันการเดิมพันของคุณ หรือเดิมพันตรงกลางได้อย่างง่ายดาย เช่นเดียวกับในตัวอย่างก่อนหน้านี้ หากคุณเดิมพันทีมเต็งและพวกเขาออกนำไปก่อน จะมีแต้มให้มากขึ้นสำหรับทีมรองบ่อน คุณสามารถเดิมพันได้ในราคาที่ปรับปรุงแล้ว

มีสิ่งที่คล้ายกันเกิดขึ้นกับ การเดิมพันมันนี่ไลน์ในการเดิมพันสดหรือ วิเคราะห์บอล หากทีมที่คุณวางเดิมพันก่อนเกมออกนำ โอกาสที่อัตราต่อรองจะเปลี่ยนไปมากจน คุณสามารถวางเดิมพันเล็กน้อย ในอีกด้านหนึ่งเพื่อป้องกันความเสี่ยง จากการเดิมพันของคุณในเว็บ zeanstep ขึ้นอยู่กับอัตราต่อรอง นี่อาจหมายความว่าคุณยังคงทำกำไรได้ โดยไม่คำนึงถึงผลลัพธ์ มีความเป็นไปได้ที่คล้ายกันเกี่ยวกับ ผลรวมในการเดิมพันสด

โดยเฉพาะอย่างยิ่งหากคุณมีการเดิมพันในเว็บ ufasagame เว็บพนันออนไลน์ ที่ดีที่สุด อย่างน้อยหนึ่งรายการในเกมก่อนที่จะเริ่ม ลักษณะที่แน่นอนของโอกาสเหล่านั้น ขึ้นอยู่กับตัวแปรจำนวนมาก ดังนั้นจึงคาดเดาได้ยาก แต่มันก็คุ้มค่าที่จะจับตาดูการเดิมพันสด เพื่อป้องกันความเสี่ยงและโอกาสปานกลาง การเคลื่อนที่ของไลน์ในกีฬาประเภทสำคัญ แนวคิดพื้นฐานของไลน์ที่เคลื่อนที่ ขึ้นอยู่กับเงินที่วางเดิมพันด้านใดด้านหนึ่ง

กล่าวถึงการวิเคราะห์การแข่งขันต่างๆในเว็บไซต์ บ้านบอล888 ให้กับนักพนันมือใหม่

เช่นเดียวกับการเคลื่อนที่ของไลน์โดยทั่วไปและเว็บไซต์ บ้านบอล888 นำเสนอว่าทักษะสำคัญที่เกี่ยวข้องกับการเคลื่อนที่ ของไลน์เดิมพันสดคือความสามารถในการอ่านโมเมนตัม และกำหนดเวลาการเดิมพันของคุณ อย่างไรก็ตาม ควรกล่าวซ้ำว่าการเดิมพันสดนั้น คาดเดาไม่ได้โดยทั่วไปมากกว่าเมื่อเทียบกับ การเคลื่อนไหวของไลน์ก่อนเกม การเคลื่อนไหวของสายการเดิมพันแบบสด สามารถเพิ่มโอกาสในการเดิมพันที่ยอดเยี่ยม

อย่างไรก็ตามเว็บ zeanstep นำเสนอว่าวิธีการเปลี่ยนสายจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับประเภทกีฬา ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้ การเคลื่อนที่ของไลน์ในการเดิมพันแบบกระจายแต้มใน NFL ได้รับผลกระทบอย่างมากจากตัวเลขหลัก ตัวเลขหลักใน NFL คือตัวเลขที่น่าจะเป็นส่วนต่างของชัยชนะ ซึ่งสำคัญที่สุดคือ 3 และ 7 ตามลำดับ ด้วยเหตุนี้เว็บไซต์เดิมพันกีฬาจึงมักลังเล ที่จะย้ายสเปรดไปที่หรือใกล้เคียงตัวเลขเหล่านี้ ยกตัวอย่างบรรทัดนี้

แคนซัส ซิตี้ ชีฟส์ -3 แอลเอ แรมส์ +3 แม้ว่าจะมีการดำเนินการมากมายกับชีฟส์เป็นรายการโปรด แต่เว็บไซต์เดิมพันกีฬาอาจไม่ต้องการเลื่อนไปที่ -3.5 และชีฟส์เป็น +3.5 แต่พวกเขาสามารถเปลี่ยน อัตราต่อรองการจ่ายเงินแทน ซึ่งอาจมีลักษณะดังนี้แคนซัสซิตี้ชีฟส์ -3 แอลเอ แรมส์ +3 อย่างไรก็ตาม ไม่ใช่ว่าเว็บไซต์เดิมพันทุกรายจะทำเช่นนี้ และบางครั้งไลน์สามารถถูกย้ายเข้า หรือออกจากหมายเลขหลักได้

การจับตาดูหมายเลขหลัก ในการเคลื่อนไหวของไลน์ NFL เป็นความคิดที่ดี ตัวเลขสำคัญมีอิทธิพลน้อยกว่า ในการเดิมพันบาสเก็ตบอลแต่มีอยู่จริง นอกจากนี้ เว็บไซต์ zeanstep มักจะไม่ต้องกังวล เกี่ยวกับตัวเลขเหล่านั้นเมื่อพวกเขาย้ายสเปรด ดังนั้นพวกเขาจึงง่ายต่อการรับ และเว็บไซต์ ผลบอล7m แนะนำว่าคุณสามารถอ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับ หมายเลขหลักได้ในคู่มือของเรา

รูปแบบการเคลื่อนไหวของไลน์ทั้งหมด ที่เราพิจารณาอย่างใกล้ชิดในส่วนนี้ สเปรดแต้ม ผลรวม และมันนี่ไลน์ เป็นเรื่องปกติใน NBA ด้วย 162 เกมต่อทีมในฤดูกาลปกติ มีพื้นที่มากมายสำหรับการเคลื่อนไหว ของไลน์ในการเดิมพัน MLB รันไลน์เป็นรูปแบบการเดิมพันที่ได้รับความนิยมใน MLB ซึ่งเปรียบเสมือนการข้ามระหว่างการเดิมพัน แบบกระจายแต้มและการเดิมพันแบบมันนี่ไลน์ การเดิมพันรันไลน์เกี่ยวข้องกับสเปรด 1.5

ที่แสดงในลักษณะเดียวกับมันนี่ไลน์ ด้วยรันไลน์สเปรดจะไม่เปลี่ยนแปลงจาก 1.5 ดังนั้นการเคลื่อนไหวของไลน์จะแสดง ด้วยการเปลี่ยนแปลงของอัตราต่อรองอาจมีลักษณะดังนี้ ซานฟรานซิสโก ไจแอนต์ส -1.5 นิวยอร์ก เม็ตส์ +1.5 สิ่งนี้ดูแตกต่างจากตัวอย่างก่อนหน้าของเราเล็กน้อย แต่หลักการนั้นเหมือนกันทุกประการ ในขณะที่สเปรด 1.5 ยังคงเหมือนเดิม อัตราต่อรองจะขยับตามการวางเดิมพัน เงินจำนวนมากในด้านใดด้านหนึ่ง

ในฐานะที่เป็นเกมที่มีคะแนนค่อนข้างต่ำ การเดิมพันแบบกระจายแต้มในฮอกกี้ นั้นพบได้น้อยกว่าในฟุตบอล หรือบาสเกตบอล สิ่งนี้ส่งผลต่อการเคลื่อนที่ของไลน์ เมื่อพูดถึงการเดิมพันผลรวมของฮอกกี้ด้วย ซึ่งมีโอกาสน้อยที่จะเคลื่อนไหวมากเท่ากับกีฬาอื่นๆ